Hậu quả không ngờ từ việc hack like trên facebook

08/12/2016 11:49
Vì muốn được nhiều người chú ý và theo dõi, một số bạn sử dụng facebook đã áp dụng cách thức này

Facebook đang ngày càng trở thành một trong những công cụ xã hội được giới trẻ quan tâm theo dõi thường xuyên nhất , đặc biệt tại Việt Nam một ngày có đến 2 triệu lượt người truy cập vào facebook. Chính bởi mảnh đất màu mỡ này đã khiến cho nhiều bạn trẻ muốn nổi hack like.

176294.jpg

Những cách hack like này tuy không phải mới xuất hiện nhưng cần xuất người sử dụng ngày càng nhiều khi ngày càng có nhiều bạn muốn trở thành hotface, những người không nổi tiếng những lại sở hữu lượt người theo dõi lên đến hàng chục nghìn người.

176294.jpg

Nếu như so với những hotface thật thì những hotface ảo này thường người theo dõi là giả hoặc sử dụng quảng cáo để tiếp cận đến người dùng và giá cho mỗi lượt tiếp cận này thường giao động ở mức 2 triệu cho đến 5 triệu tùy vào số lượng muốn tiếp cận.

176294.jpg

Ngoài ra cũng có nhiều bạn trẻ sử dụng cách hack like free, cách hack này thực sự có thể sử dụng nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tương tác trao mật khẩu cũng nhưng danh sách bạn bè cho bên đối tác có phần mềm hack like cho bạn.

 

Hiko

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Hậu quả không ngờ từ việc hack like trên facebook - Giới Trẻ

wso shell IndoXploit shell wso shell hacklink hacklink satış hacklink wso shell evden eve nakliyat istanbul nakliyat evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat evden eve nakliyat istanbul nakliyat