Vợ đại gia Chu Đăng Khoa cảnh cáo quyết không tha cho tình địch Maya

11/04/2016 01:47
cách đây không lâu trên trang facebook của mình, Vân Anh đã đăng một đoạn status đính kèm theo đó là links bài viết mục đích đá xoáy

Scandal tình cảm giữa mối tình tay ba của Chu Đăng Khoa - Vân Anh - Hồ Ngọc Hà tưởng chừng như đã lắng xuống thế. Thế nhưng, cách đây không lâu trên trang facebook của mình, Vân Anh đã đăng một đoạn status đính kèm theo đó là links bài viết mục đích đá xoáy Hồ Hà yêu Chu Đăng Khoa là vì tiền.

vo dai gia kim cuong phunutoday1

Vợ đại gia kim cương quyết không tha cho Hồ Ngọc Hà?

Sau vài giờ đăng tải thì đoạn status nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng cảm với Vân Anh - người đàn bà có chồng ngoại tình. Họ cũng mong rằng Vân Anh thà đau một lần thôi còn hơn là dai dẳng kéo dài và phải trải qua muôn ngàn sóng gió để tìm được bình yên.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

Sau những biến cố, Hồ Hà dường như trắng tay trong chuyện tình cảm, với đại gia phố núi Cường Đô la cũng tan vỡ vì anh đã có tình mới với Hạ Vi, Còn với đại gia kim cương thì lại dính nghi án tái hợp cùng người đẹp Maya. Bởi mới đây thì mỹ nhân vạn người mê Hạ Vi đã lên tiếng đính chính trước truyền thông vẫn hạnh phúc bên bạn trai Cường Đô La chứ không như những tin đồn là tình yêu chớm nở mau tàn đã đường ai nấy đi.

Còn với Chu Đăng Khoa thì mới đây trên các trang mạng xã hội tràn ngập bức ảnh anh cùng Maya đi ăn tối tại một nhà hàng cùng với dòng chú thích tình cũ không rủ cũng tới. Khiến cộng đồng mạng dấy nên nghi án cặp đôi này sẽ tái hợp sau thời gian dài xa cách.

ho ngoc ha phunutoday2

Hồ Ngọc Hà và người đẹp Maya thuở còn thân thiết.

Không chỉ bức ảnh đó là bằng chứng chứng minh cho chuyện tái hợp đó thì nhiều người lên tiếng xác nhận đó là sự thật. Vậy là nữ hoàng giải trí thêm lần nữa bị bỏ mặc.

Những điều trên khiến cộng đồng mạng hoang mang không biết vợ đại gia kim cương đang ám chỉ Hồ Hà hay Maya đã giật chồng của cô. Vân Anh cho rằng mọi thứ đã khác xưa rất nhiều và những kí ức đẹp đẽ về một gia đình không còn nữa đã đi vào dĩ vãng rồi. Thứ bây giờ mà cô phải đói mặt là nỗi đau nhói lòng sự cô đơn và những sóng gió bất chợt ùa đến với cô và những đứa con dại.

Nỗi đau ấy mà cô phải đối mặt nó luôn thường trực từng ngày từng giờ mà chẳng dám nói với ai. Tổ ấm đầy ắp tiếng cười ấy giờ có còn đâu, chỉ ngoảnh mặt nhìn lại mà khóe mắt cay cay khi mỗi người một hướng đi riêng cho riêng mình, đơn độc trong mỗi bước đi không ai chờ ai không ai đợi ai và không ai quan tâm nữa khiến người người xót xa cho một người đàn bà như Vân Anh.

Xem thêm >>Lộ bằng chứng không thể chối cãi Chu Đăng Khoa đã quay lại với tình cũ Maya

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa cảnh cáo quyết không tha cho tình địch Maya - Ngôi sao