Lộ bằng chứng không thể chối cãi Chu Đăng Khoa đã quay lại với tình cũ Maya

05/04/2016 04:55
Không chỉ người chụp ảnh mà còn một lượng lớn người xác nhận việc trên là sự thật.

 

Theo một nguồn tin mới nhất trên mạng xã hội thì đại gia kim cương Chu Đăng Khoa bị bắt tại trận khi đang tình cảm hẹn hò với người đẹp Maya. Trên trang cá nhân của người này ngoài dòng trạng thái ''tình cũ không rủ cũng tới'' là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người ăn tối tại một nhà hàng được đính kèm.

 

'Bỏ' Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương quay lại hẹn hò với Maya?

'Bỏ' Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương quay lại hẹn hò với Maya?

Ngay sau vài phút thì bức ảnh nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về độ chính xác của bức ảnh đó. Nhiều ý kiến cho rằng khuôn mặt hai nhân vật trong ảnh rất mờ nên không thể nói đó là Maya hay Chu Đăng Khoa được. Bên cạnh đó thì cũng không ít người lại tin rằng đó là đại gia kim cường và tình cũ Maya hẹn hò là chuyện bình thường không có gì mà bất ngờ cả. Không chỉ người chụp ảnh mà còn một lượng lớn người xác nhận việc trên là sự thật.

Xem thêm >> Lộ lý do Chu Đăng Khoa bỏ rơi Hồ Hà quay lại với mẹ con Maya

Maya đang là một cái tên được báo chí và truyền thông quan tâm vì sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp vừa đa tài vừa là ca sỹ vừa là diễn viên nhưng kể từ khi ăn cơm trước kẻng với đại gia bí ẩn thì cô đã rút khỏi showbiz sang Mỹ sinh con. Sự nghiệp đang trên đà phát triển thì bỗng dưng bị ngắt quãng khiến nhiều người tiếc nuối.

Người cha bí ẩn của con gái đầu lòng Maya được đồn đoán là Chu Đăng Khoa. Trước những thông tin đó Maya chưa một lần lên tiếng phản hồi nhưng hành động của hai người như ngầm khẳng định điều đó trước dư luận.

'Bỏ' Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương quay lại hẹn hò với Maya?

Đại gia kim cương từng lén lút gặp Hồ Ngọc Hà trong bữa tiệc do Linh Nga tổ chức.

Về phía Hồ Ngọc Hà, sau những ồn ào tình cảm thì việc cô xuất hiện cùng Chu Đăng Khoa dừng như ít hơn và chốc lát, có vẻ như mối quan hệ đó đã chấm dứt. Gần đây nữ hoàng giải trí luôn đơn độc trên những chốn đông người hay xuất hiện cùng Cường Đô la và Subeo điều này khiến dư luận dậy sóng và có lẽ Chu Đăng Khoa và Hồ Hà đã đường ai nấy đi.

Maya và Hồ Hà có những bất đồng vì họ cùng có tình cảm với Chu Đăng Khoa. Trong khi Maya là người đến trước và âm thầm thì Hồ Hà lại ngang nhiên công kích, đối mặt với dư luận để có được đại gia kim cương. Nhưng rồi cuối cùng, Chu Đăng Khoa đã chọn ai?

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Lộ bằng chứng không thể chối cãi Chu Đăng Khoa đã quay lại với tình cũ Maya - Ngôi sao