Tính cách bị tố qua tư thể ngủ của mỗi con người

08/12/2016 11:50
Mối người lại có một dáng ngủ khác nhau

Mỗi người sẽ có một kiểu ngủ khác nhau nhưng vô tình trong lúc ngủ bạn không nhận ra điều này và thường cơ thể sẽ chọn một tư thế ngủ phù hợp nhất để có một giấc ngủ thoải mái nhất. Không phải vô tình bạn có tư thế ngủ như vậy đâu, cách ngủ giúp nói lên tính cách của bạn rất nhiều.

ngu-a-2152-1460519072.jpg

Khi ngủ ở tư thế 1, tư thế khom lưng sang trái bạn là người có lòng tự trọng cao, nếu như ai đó vô tình chạm vào lòng tự trọng của bạn thì nhẹ bạn sẽ lườm người đó và không bao giờ chơi, nếu nặng thì bạn sẽ làm người đó không yên được với bạn. Nhưng bù lại bạn là người khá điềm tĩnh và có cách sống khá lạc quan.

Khi ngủ ở tư thế bào thai, bạn co người và đầu gối lại, bạn là người khá nhút nhát, luôn muốn được bảo vệ. Trước những điều đột ngột sảy ra trong cuộc sống bạn dễ bị mất bình tình và thường hay hốt hoảng, bạn thường có xu hướng thu mình lại và trốn chạy hiện thực.

Với kiểu ngủ nằm úp nhưng bạn thoải mái về tay chân, bạn là người luôn biết tính toán cho cuộc sống của bạn, bạn yêu quý mọi người và tin tưởng, bạn thường dựa dẫm nhiều vào những người bạn quen biết nhưng nếu không có ai bạn cũng sẵn sàng làm tất cả mọi việc. 

 

 

Hiko

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Tính cách bị tố qua tư thể ngủ của mỗi con người - Giới Trẻ

wso shell IndoXploit shell wso shell hacklink hacklink satış hacklink wso shell evden eve nakliyat istanbul nakliyat evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat evden eve nakliyat istanbul nakliyat