Tiết lộ lý do mà kẻ thứ 3 Thúy Vi phải gửi lời cảm ơn đến Phan Thành

05/04/2016 09:20
Tuy chưa để lại dấu ấn sâu sắc trong làng giải trí nhưng với những chuyện đã qua thì nó như một tiền đề để cô dễ dàng đặt chân với giới showbiz hơn.

Nhắc đến hai Hotgirl nổi tiếng làm chao đảo cộng đồng mạng trong thời gian qua thì chắc không thể thiếu là Thúy Vi và Hạ Vi. Hai nhân vật có cái tên giống nhau với chuyện tình cảm vơi hai chàng đại gia là Cường Đô la và Phan Thành cũng có cái gì đó giống nhau. Và cái kết cho mối tình ấy cũng khá giống nhau.

Thúy Vi được cộng đồng quan tâm khi là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Midu và Phan Thành. Trước những chỉ trích của dư luận thì Thúy Vi vẫn thừa nhận mình là người có lỗi trong mối tình với Phan Thành nhưng cô vẫn thừa nhận Phan Thành sống có trách nhiệm nhưng kết thúc mối tình vẫn là đường ai nấy đi.

Xem thêm >> Cường Đô la và Hạ Vi đã chia tay?

 

Vì sao Thúy Vi

Tình cảm tan vỡ nhưng cô hotgirl Thúy Vi vẫn được nhận quá nhiều từ Phan Thành và cuộc sống của cô đã bước sang trang mới khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. Cô đã nổi ngay sau chuyện tình cảm ấy. Tuy chưa để lại dấu ấn sâu sắc trong làng giải trí nhưng với những chuyện đã qua thì nó như một tiền đề để cô dễ dàng đặt chân với giới showbiz hơn.

Công việc hiện tại của Thúy Vi là làm mẫu quảng cáo và tham gia một số sự kiện. Bên cạnh đó cô còn nhận được lời mời tham gia đóng phim. Đây có lẽ là bước chuyển mình lớn nhất của Thúy Vi sau chuyện tình cảm.

Vì sao Thúy Vi

Còn với Hạ Vi, cô chính là bóng hồng tiếp theo bước tới cuộc đời Cường Đô la. Không lén lút như Thúy Vi, Hạ Vi đường hoàng làm bạn gái chàng thiếu gia này sau khi hôn nhân của anh với Hà Hồ tan vỡ. Cả hai công khai thân mật, Hạ Vi cũng ở lại đón Tết với Cường Đô la.

Đến Hạ Vi - được mệnh danh là mỹ nhân vạn người mê thì chắc hẳn ai cũng biết cô là người tình sau khi Cường Đô la tan vỡ với Hồ Ngọc Hà. Hạ Vi không là người thứ 3 mà tình cảm của cặp đôi này được công khai và được đông đảo cư dân mạng ủng hộ.

Nhưng cách đây không lâu thì cả hai đã có những hành động khiến dân mạng hoang mang cho là họ đã hết duyên với nhau. Đồng thời họ không còn xuất hiện bên nhau trong những sự kiện hay trước công chúng nữa.

Vì sao Thúy Vi

Mối tình của cặp đôi này cũng sớm nở mau tàn như của Thúy Vi vậy. Hạ Vi từ một cô nàng không mấy nổi trong dư luận giờ đã là người mẫu được săn đón và mời chào cho những quảng cáo đắt giá hay những bộ phim truyền hình đã chú ý đến cô hơn.

Dù chuyện tình yêu không được đơm hoa kết trái như mong muốn nhưng Hạ vi và Thúy Vi có lẽ sẽ phải cảm ơn hai vị đại gia Cường Đô La và Phan Thành đã gián tiếp giúp họ mở ra con đường tương lai phía trước đầy hứa hẹn.

Xem thêm >> Cư dân mạng bất bình khi Hạ Vi lại trách móc Cường Đô La

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Tiết lộ lý do mà kẻ thứ 3 Thúy Vi phải gửi lời cảm ơn đến Phan Thành - Ngôi sao