Cư dân mạng bất bình khi Hạ Vi lại trách móc Cường Đô La

01/04/2016 08:56
Dường như sau lần dặp gỡ đột ngột của Cường Đô La và Hà Hồ thì Hạ Vi có vẻ không hài long

Sau những tâm sự buồn của Hạ Vi thường xuyên xuất hiện trên facebook ,cư dân mạng đã bất đầu nghi ngờ về việc rạn nứt tình cảm của hai người khi Hạ Vi không còn đăng những bức ảnh tình cảm của hai người lên instagram như trước mà cô thường đăng những tin nhắn có vẻ trách móc nhiều hơn.

6dqgpc0nnovnfth.jpg

Giờ đây cô nàng lại đăng tải những thông tin đượm buồn rằng người yêu mình sẽ không làm mình tổn thương. Hạ Vi như đang muốn gửi lời nhắn nhủ rằng giờ Cường Đô La đang làm tổn thương cô. Mọi người cũng đoán ra được rằng nguyên nhân bắt đầu khi Cường Đô La đi cùng Hà Hồ đưa con đi chơi.

Cũng không thể phủ nhận rằng từ khi trở thành bạn gái của đại gia phố núi Hạ Vi đã được quan tâm hơn rất nhiều, nếu như lúc trước Hạ Vi chưa được quan tâm nhiều như bây giờ khi những thông tin và hinh ảnh của Hạ Vi cũng chỉ mờ nhạt. Sau khi những hình ảnh được tiết lộ giữa Hạ Vi và Cường Đô La thì cô đã được báo giới chú ý hon rất nhiều.

6dqgpc0nnovnfth.jpg

Lần này những lời trách móc của Hạ Vi gián tiếp dành cho Cường Đô La đã bị nhận lại những ý kiến không hay về cho cô khi mọi người cho rằng có thể Hạ Vi đã hơi nhạt cảm quá khi nói rằng mình mang nhiều tổn thương. Nhìn vào những gì Cường Đô La mang lại cho Hạ Vi thì những điều cô trách Cường có lẽ là quá bất công cho anh. Dường như Hạ Vi đang ngày càng ghen tuông lấn chiếm mà không nhận ra Cường Đô La đã làm những gì cho cô

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Hiko

Cư dân mạng bất bình khi Hạ Vi lại trách móc Cường Đô La - Ngôi sao