Tôi đổi đời nhờ 1 lần đi vệ sinh nhờ ở đống rơm nhà hàng xóm nhà chồng

01/04/2016 03:47
Rồi khi cuộc gọi kết thúc tôi thấy buồn đi vệ sinh nên nhìn trước nhìn sau không có ai tôi bèn “đi nhờ” ở cạnh đống rơm nhà hàng xóm vì nghĩ bụng chạy về nhà sẽ không kịp. Ai dè…

Ngày chồng đưa tôi về ra mắt bố mẹ chồng không thích tôi chút nào vì ông bà bảo nhà chúng tôi quá xa nhau. Hơn nữa bố muốn đưa anh về quê làm ở huyện và gả cho cô gái cùng xóm. Nhưng chồng tôi không đồng ý, anh vẫn quyết tâm lấy tôi bằng được. Anh bảo rằng: “Dù xa hay gần thì con và cô ấy cũng làm việc và sống trên Hà Nội thỉnh thoảng mới về thăm quê nên mong bố mẹ cho phép chúng con”. Lúc đó bố chồng bảo: “Nếu bọn mày muốn định cư trên đó thì kiếm tiền mà mua nhà, tao sẽ chỉ lo cho đám cưới thôi chứ không cho bất cứ thứ gì hết”. Chồng tôi gật đầu đồng ý, tôi phải nói thêm, nhà chồng tôi ở quê giàu lắm. Ngày trước bố tôi có công ty kinh doanh gỗ từ bên Lào về nên ông có rất nhiều tiền, ngôi nhà cũng to sụ.

tam-su-1

(Ảnh minh họa)

Lấy nhau về vợ chồng tôi vẫn sống ở căn phòng thuê khá rộng rãi của chồng ở ngày trước, thỉnh thoảng được nghỉ dài ngày thì hai vợ chồng lại về thăm quê. Bố mẹ chồng không còn ghét tôi nữa, nhưng nói là thích hẳn thì cũng không phải. Anh chị ở quê ông bà xây cho hai căn nhà to vật nhưng vợ chồng chúng tôi vì làm trái ý bố chồng nên ông bà chưa đả động cho cái gì dù con tôi đã gần 3 tuổi.

Tôi còn nhớ lần đó hai vợ chồng tay xách tay ôm về thăm bố mẹ như mọi lần. Tối đến chồng rủ tôi qua nhà bạn ở xóm bên chơi, chúng tôi đi hát hò nên về khá muộn. Về đến làng thì hầu như mọi nhà đã tắt điện đi ngủ, ở quê họ ngủ sớm hơn thành phố rất nhiều. Vừa về đến cổng thì em gái tôi gọi, tôi bảo chồng về nhà trước đi tôi buôn chuyện với em 1 chút. Vì trước cổng nhà chồng có đèn điện nên tôi không sợ lắm.

Xem thêm >> “Nhẹ nhàng thôi anh, nó có giá bằng 5 tấn thóc đấy!”

Tôi buôn với em gái 1 lúc, vừa buôn chuyện vừa đi dạo cách xa nhà 1 đoạn. Rồi khi cuộc gọi kết thúc tôi thấy buồn đi vệ sinh nên nhìn trước nhìn sau không có ai tôi bèn “đi nhờ” ở cạnh đống rơm nhà hàng xóm vì nghĩ bụng chạy về nhà sẽ không kịp. Ai dè, nhân vụ đi vệ sinh này tôi phát hiện ra 1 bí mật tày đình.

Tôi nghe thấy tiếng bố chồng mình ở gần đó, tôi nhìn quanh không thấy người đâu cả, bèn đi sát vào căn nhà bếp. Tôi vốn là 1 đứa lì lợm không biết sợ là gì. Qua khe cửa tôi nhòm thấy bố chồng đang ôm hôn cô hàng xóm còn nói mấy lời mùi mẫn như là: “Môi em mềm quá”. Thú thực tôi choáng lắm, không thể tin nổi bố và cô ta lại qua lại với nhau. Nhà cách nhau có 1 đoạn mà mẹ chồng tôi không hề hay biết sao ? Bố chồng uy nghiêm của tôi cũng đổ đốn thế nào sao? Thật không thể ngờ đến.

tam-su

(Ảnh minh họa)

Tự dưng tôi nảy ra 1 ý định táo bạo nhất từng có, tôi muốn bố chồng biết rằng tôi đã biết ông có tình cảm với cô hàng xóm để bố chồng không còn cau có phân biệt đối xử với tôi nữa. Tôi mạnh dạn gõ cửa, tôi nói đủ rõ để hai người nghe thấy nhưng không đủ to để người ngoài biết:

- Cô Loan ơi, bố cháu có ở đây không ạ? Nếu có nhờ cô nói bố về sớm hộ cháu nhé. Cháu chờ cổng lâu quá rồi ạ.

Cả hai không còn hôn hít thì thào nữa. Tim tôi đạp thình thịch, trống ngực đánh liên hồi. Tôi chạy về nhà trước, một lúc sau bố chồng tôi đi về. Tôi khoái chí ôm chồng nằm ngủ.

Sáng mai tỉnh dậy bố chồng cứ nhìn nhìn tôi còn tôi thì nháy mắt, khi không có ai tôi còn dơ tay ra hiệu “bí mật”, làm ông nóng ran mặt. Tôi không nghĩ 1 đứa quỉ sứ như mình lại áp dụng chiêu này với bố chồng. Hai hôm sau khi chúng tôi đã lên Hà Nội đi làm, bố chồng gọi cho tôi có vẻ ấp úng. Tôi buồn cười nhưng cố nhịn, ông ấy bảo muốn tôi giấu kín chuyện đó vì nếu mẹ chồng mà biết thì cả nhà sẽ không được yên thân. Tôi gật đầu đồng ý.

Tối về nghe chồng nhảy lên sung sướng thông báo, bố nói sẽ cho tiền mua 1 căn hộ chung cư tầm 1 tỷ 3. Tôi hét lên, hai vợ chồng ôm lấy nhau: “Chúng ta đổi đời rồi”, còn cái Bống con gái tôi cứ trố mắt lên nhìn bố mẹ. Kể ra làm thế thật có lỗi với mẹ chồng, nhưng tôi muốn giấu kín chuyện này vì muốn nhà chồng được yên ấm, hơn nữa tôi là người giữ chữ tín tôi không muốn làm 1 người bố vốn uy nghi trước con cháu mất mặt. Nhưng dù sao hình ảnh của ông có xấu đi trong lòng tôi, chắc bố chồng cũng “nản” lắm khi rước phải cô con dâu bá đạo như tôi.

Xem thêm >> Đi đánh ghen, bị chồng 'úp sọt' cho tội ngoại tình

 

Nguồn www.vietgiaitri.com

Tôi đổi đời nhờ 1 lần đi vệ sinh nhờ ở đống rơm nhà hàng xóm nhà chồng - Tâm Sự