Phụ nữ có 5 điểm này lấy chồng giàu sang, sung túc cả đời

26/12/2017 02:56
Chỉ cần nhìn vào diện mạo, ngoại hình hay phong thái bạn có thể đoán được số mệnh của một người. Đàn ông lấy được phụ nữ có đặc điểm này sẽ thịnh vượng một đời

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào vẻ bề ngoài của một người phụ nữ có thể nhận ra được phần nào vận mệnh cuộc đời. Sau đây, bimatsao.com/ sẽ tiết lộ cho bạn những đặc điểm của một người phụ nữ có tướng giàu sang, phú quý, giúp chồng thịnh vượng một đời.

1. Mắt to, lông mày dài, đậm

Người phụ nữ có lông mày dài, đậm, có đường nét rõ ràng là người có tướng quý nhân. Mắt to thể hiện một người phụ nữ thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, sáng tạo. Họ luôn biết làm chủ bản thân, làm chủ hành động của mình.

Theo nhân tướng học, người này sáng tạo, làm việc gì cũng thành công và người ở bên cạnh họ sẽ được lây thêm phước phần.

Phụ nữ có lông mày dài, dày và đậm

Đàn ông lấy được những người vợ có tướng lông mày như thế này sẽ được phất lên nhờ vợ. Nhiều người sau khi cưới vợ giàu sang, kiếm được nhiều tiền cũng là vì lý do này.

Xem thêm: 9 kiểu đàn ông cả đời chỉ khiến phụ nữ đau khổ không dứt

2. Đầu mũi to tròn

Tướng mũi to, đầu mũi tròn, sống mũi thẳng là người có tương lai rạng rỡ. Người phụ nữ mang tướng mũi này lại càng là người có vận mệnh tốt, đặc biệt là hậu vận, sau 30 tuổi.

Chính vì thế, kết hôn với người phụ nữ có tướng mũi ấy, đàn ông sẽ cực kì tốt. Đường công danh, sự nghiệp của họ cứ thế mà phất lên như có quý nhân phù trợ. Thực chất, đó là hậu phương vững chắc của các ông chồng.

Người này tướng ích tử, vượng phu, nên lấy chồng cũng được an nhàn, hưởng thụ vinh hoa. Sau khi sinh con, cuộc sống càng sung túc, khá giả.

3. Tai dày, nhiều thịt

Khi xem tướng, người có đôi tai dày, to, nhiều thịt đã là người có tướng sung túc, vận mệnh sung sướng. Chỉ cần nhìn đôi tai của phụ nữ, nếu thấy nó dày, đặc biệt là phần dái tay, tai to thì ắt đây là người có vận khí tốt, tiền bạc dồi dào, cuộc sống và công việc cực kì suôn sẻ.

Người phụ nữ như thế này, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, nên người bên cạnh họ cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Lấy được người vợ như vậy, đàn ông cứ yên tâm mà tu chí làm ăn.

4. Người có ngón tay thon, dài, bàn tay mềm

Xem tướng phụ nữ làm chồng sung túc, thịnh vượng

Theo nhân tướng học, người có tướng bàn tay mềm, ngón tay thon dài, trắng trẻo là người nhìn đã ra dáng tiểu thư đài các. Tức là, vận trình của họ khá sung sướng. Đây cũng là người dịu dàng, nhu mì, khiêm nhường nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Đi đâu, cách nói chuyện của họ cũng cuốn hút người đối diện, nên họ luôn được người khác sẵn sàng hỗ trợ, ra tay giúp đỡ. Họ cũng luôn luôn sẵn sàng giang rộng cánh tay giúp người khác. Đối với vợ chồng, cuộc sống tương trợ lẫn nhau, cùng nhau cố gắng, vượt qua khó khăn và gặt hái được nhiều thành công.

>> Tin liên quan: Nhìn số CHỨNG MINH THƯ biết ngay vận mệnh giàu nghèo, chẳng cần xem bói, cực chuẩn luôn

5. Hai môi dày bằng nhau

Người phụ nữ môi dày là người có tướng mạo thông minh, ý chí, nghị lực và sự dũng cảm. Bản thân người này cũng luôn nỗ lực vì tương lai, sự nghiệp của riêng mình, nên không chịu lùi bước trước khó khăn. 

Có được người vợ như vậy, đàn ông phải nên trân trọng. Vì chắc chắn, dù chồng làm sếp hay làm nhân viên thì họ cũng sẽ là "quân sư" vững chắc cho chồng, sẽ giúp chồng nhận được nhiều hợp đồng, gặt hái được thành công và mở rộng thêm các mối quan hệ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm các bài viết tử vi tại: http://bimatsao.com/chiem-tinh/

Nguồn 2sao.vn

Phụ nữ có 5 điểm này lấy chồng giàu sang, sung túc cả đời