Ngoài đời thực nhân vật Katun đã tử vong

12/12/2016 02:58
Nhân vật thực của bộ phim đã tử vong khi tham gia giao thông

Khi bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" đã tạo ra một cơn sóng giữ dội trong khán giả xem phim online tại Thái Lan cũng như ở nước ta. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai người bạn thân với nhau 20 năm, nhưng mọt người bạn nữ đã cướp mất đi người yêu của người bạn này.

jlfp64sp.jpg

Khai thác quanh chủ đề yêu-ghen-phản bội quen thuộc nhưng câu chuyện đã khiến cho cư dân mạng nhất là những bạn trẻ đón xem bởi độ tuổi của bộ phim tập trung vào từ 23-26 tuổi, Tình yêu không có lỗi cũng đánh vào thực trạng mối quan hệ tình cảm rối ren hiện tại.

jlfp64sp.jpg

 

Nhưng điều không ai biết rằng phía sau mỗi bộ phim không phải hoàn toàn lúc nào cũng là giả, Tình yêu không có lỗi của vậy. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật kể về cô bạn tên Chompu bị người bạn thân 20 năm của mình cướp mất bạn trai.

jlfp64sp.jpg

Điều đáng buồn hơn chính là nhân vật Katun ngoài đời thật này đã thiệt mạng bởi một tai nạn giao thông, hình ảnh vòng hoa đã được tiết lộ từ ekip làm radio khi Chompu đã tâm sự điều này với chương trình, đây chính là nguồn cảm hứng để đạo diễn quay bộ phim Tình yêu không có lỗi này. Đã có lúc chương trình bị tạm hoãn chiếu nhưng vì làn sóng của độc giả được ủng hộ quá mạnh nên bộ phim tiếp tục được quay phần hai. 

 

Hiko

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Ngoài đời thực nhân vật Katun đã tử vong - Giới Trẻ

wso shell IndoXploit shell wso shell hacklink hacklink satış hacklink wso shell evden eve nakliyat istanbul nakliyat evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat evden eve nakliyat istanbul nakliyat