Nếu không muốn tốn tiền cho bác sĩ hãy trồng cây này trong nhà

13/05/2016 10:42
hãy dùng mã đề rửa sạch nghền nhỏ, giã ngỏ hay nhai nát rồi đắp vào vết thương như ong đốt, bọ cắn, mụn nhọt, vết thương do bị vật nhọn đâm vào....

Cây mã đề có thể hút độc và làm lành vết thương trên bề mặt da khi bạn bị thương. bên cạnh đó thì nó còn là thần dược điều trị các bệnh về tiêu hóa, những bệnh liên quan đế hệ hô hấp.

Cây mã đề được coi là cây thuốc quý từ thiên nhiên có thể chữa lành những căn bệnh từ trong ra ngoài một cách thần kỳ. Cây mọc không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước Châu Á, Châu Âu và thậm chí vùng đất khô cằn nhất là Châu Mỹ thì Mã đề vẫn có thể phát triển được.

Trồng cây này trong nhà, cả năm không tốn tiền đi gặp bác sĩ

Hút độc tố, chữa lành vết thương

Xem thêm >> Chỉ cần cách này mẹ bầu chẳng cần siêu âm cũng biết được mang thai TRAI hay GÁI dù giai đoạn đầu

Vì cây mã đề có khả năng làm se tự nhiên và khả năng hút độc ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả nên bạn hãy dùng mã đề rửa sạch nghền nhỏ, giã ngỏ hay nhai nát rồi đắp vào vết thương như ong đốt, bọ cắn, mụn nhọt, vết thương do bị vật nhọn đâm vào.... Để 4-12 tiếng thì Mã đề mới phát huy tối đa công dụng của nó.

Ngoài ra cây mã đề còn được dùng để xoa dịu và làm lành vết thương một cách hiệu quả trong một số trường hợp cấp cứu người ta thường sử dụng. Chưa hết, mã đề còn là thần dược cho những người mắc bệnh trĩ vì khả năng xoa dịu và chữa lành bệnh.

Trồng cây này trong nhà, cả năm không tốn tiền đi gặp bác sĩ

Chữa lành cho hệ tiêu hóa

Đặc biệt là những người có hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề do thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm, dị ứng thức ăn hay bệnh đường ruột thì cây mã đề sẽ có tác dụng cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. trong cây mã đề thì lá và hạt mã đề có tác dụng tốt chữa khỏi được các bệnh lên quan đến tiêu hóa. Lá cây mã đề cũng có thể chế biến thành món ăn làm trà để uống hay phơi khô. Phần hạt cây thì có thể phơi khô tán nhỏ rồi nấu nước uống hằng ngày không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn có công dụng mà bạn không ngờ tới đó là giảm cân.

Với những người mắc bệnh liên quan đến hệ hô hấp thì mã đề chính là thuốc kháng sinh chữa long đờm cực hiệu quả mà an toàn. Cũng như các bệnh về đường hô hấp như ho, cảm lạnh và bệnh phổi thì mã đề đều là phương thuốc hiệu quả và sẵn có.

Chị em phụ nữ với những khó khăn và bức bối về vấn đề kinh nguyệt không đều thì đừng lo hãy uống nước mã đề hằng ngày nhé để vừa có làn da đẹp mà còn khỏi hoàn toàn các bệnh liên quan đến khớp.

Còn đắn đo gì nữa hãy lựa chọn cây trồng này để cả năm không tốn tiền đi bác sỹ.

Xem thêm >> Chữa mất ngủ kinh niên chỉ bằng một quả chuối

Ốc Đinh

Nếu không muốn tốn tiền cho bác sĩ hãy trồng cây này trong nhà - Sức Khỏe