Ly Kute lần đầu lên tiếng chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con

14/04/2016 09:39
Khánh Ly: "Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con trai tôi là hoang đường"

Sáng ngày 13/4 trên trang cá nhân của mình Kỳ Hân bất ngờ chia sẻ việc bạn trai của cô Mạc Hồng Quân chu cấp mỗi tháng 60 triệu cho con trai của Ly Kute cho tới khi quan hệ của hai người trở nên rắc rối thì anh mới dừng lại. Chuyện này thì người trong cuộc Khánh Ly và Mạc Hồng Quân rõ hơn ai hết.

Siêu mẫu còn chia sẻ thêm rằng từ khi sinh con thì Mạc Hồng Quân cũng có liên lạc để hỏi thăm nhưng Ly Kute không phản hồi gì cả.

Trước những thông tin đó Khánh Ky lên tiếng xác nhận lại việc Mạc Hồng Quân chu cấp mỗi tháng 60 triệu cho con trai cô. Cô khẳng định sự việc trên là không có thật.

Khánh Ly: Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con trai tôi là

Bà mẹ đơn thân Khánh Ly khẳng định mẹ con cô chưa nhận được đồng nào từ chàng tuyển thủ Quânvà cũng không muốn có mối quan hệ gì với Mạc Hồng Quân nữa.

Xem thêm >> Kỳ Hân lên tiếng tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng cho con trai Ly Kute

Đây là lần đầu tiên Khánh Ly lên tiếng về chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp tiền kể từ khi cặp đôi này đường ai nấy đi. Sau khi bị Mạc Hồng Quân rũ bỏ, Ly Kute không muốn nhắc thêm đến chuyện cũ và muốn tập trung cho cuộc sống mới nên cô giữ thái độ im lặng trước truyền thông. Nhưng vì sự việc lần này khiến cựu hotgirl Hà Thành bức xúc vì những tin đồn đó sai sự thật nên cô đã phải buộc lòng lên tiếng đính chính lại.

Thu Thảo - bạn thân của Ly Kute cũng là bạn gái của Hồ Ngọc Thắng - một thành viên của đội bóng Than Quảng Ninh tiết lộ trên trang facebook của cô. Kể từ khi có bầu, Khánh Ly vẫn thường phải mang bụng bầu nặng nề sang Trung Quốc lấy hàng để kiếm tiền nuôi con. Nhiều lần quá sức khiến cô phải ngất sỉu và phải nhập viện cấp cứu hơn 10 ngày trước khi sinh bé Khoai Tây.

Chuyện tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute tan vỡ vào thời điểm cô đang mang trong mình dòng máu của anh được 3 tháng. Vào 26/3 vừa qua Khánh Ly đã hạ sinh bé trai đầu lòng khỏe mạnh và bụ bẫm.

Còn chân sút than Quảng Ninh đang hạnh phúc bên tình mới là siêu mẫu Kỳ Hân, cặp đôi này nhận được khá nhiều gạch đá của dư luận và họ thường xuyên chia sẻ hạnh phúc trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm >> Kỳ Hân đóng facebook, chuẩn bị lên xe hoa với Mạc Hồng Quân?

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Ly Kute lần đầu lên tiếng chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con - Ngôi sao