Kỳ Hân lên tiếng tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng cho con trai Ly Kute

13/04/2016 11:56
Cô cũng lên tiếng khẳng định cô không ác cảm gì mới Ly Kute cả, cô cũng sẵn sàng đón nhận và yêu thương con riêng của anh và coi cậu bé như chính con ruột của mình.

Ồn ào đến với siêu mẫu Kỳ Hân khi mà mới đây cô chia sẻ bức ảnh con sâu đang gặm nhấm trồi non xanh trên trang cá  nhân của mình. Ngay lập tức xộng đồng mạng chia sẻ và quy chụp cho là người đẹp đang muốn gây chiến - đá xéo Khánh Ly.

ly-kute-ky-han2

Bức hình được cho là 'đá xéo' câu nói 'Cây xanh thì lá cũng xanh / Mẹ sống hiền lành để đức cho con' của Khánh Ly.

Trước những chỉ trích của dư luận thì Kỳ Hân bức xúc lên tiếng. Người đẹp không có thời gian để bận tâm đến cuộc sống của Ly Kute và cô cũng đang rất hạnh phúc bên bạn trai Mạc Hồng Quân. Bên cạnh đó, siêu mẫu còn chia sẻ sự đồng cảm với Khánh Ly khi cô sinh con một mình.

Cô cũng lên tiếng khẳng định cô không ác cảm gì mới Ly Kute cả, cô cũng sẵn sàng đón nhận và yêu thương con riêng của anh và coi cậu bé như chính con ruột của mình. Siêu mẫu ủng hộ việc Quân trách nhiệm với mẹ con Ly Kute vì đứa bé vô tội.

Thanh minh cho những ồn ào dư luận vì cho là bạn trai của cô Mạc Hồng Quân vô trách nhiệm rũ bỏ mẹ con Ly Kute. Siêu mẫu đã tiết lộ Mạc Hồng Quân vẫn chu cấp cho con trai 60 triệu/tháng. Chỉ là mối quan hệ của họ trở nên quá phức tạp nên anh ấy dừng việc đó lại. Cô cũng nhấn mạnh Ly kute và Quân là người rõ nhất. Kỳ Hân cũng lên tiếng việc chàng tuyển thủ luôn nhận búa rừu dư luận với những suy nghĩ lệch lạc về con người anh là do anh không công khai vụ việc trên.

ly-kute-ky-han1

Kỳ Hân sẵn sàng đón nhận và yêu thương con trai Khánh Ly.

Từ khi hạ sinh em bé thì Mạc Hồng Quân cũng chưa gặp được quý tử lần. Nhiều lần anh gọi điện hỏi thăm hay nhắn tin nhưng mà đều không có phản hồi từ Ly Kute. Về phía anh thì anh rất thương Ly Kute bởi thường xuyên bị ném đá về chuyện quá khứ. Nhưng mỗi lần ra mặt bảo vệ Khánh Ly thì cả hai đều bị dư luận ném đá. Mạc Hồng Quân cũng không đồng tình việc bạn gái cũ chia sẻ những tâm trạng lên trang mạng xã hội vì sẽ gây lên những hiểu lầm và rắc rối không đáng.

ly-kute-ky-han

Kỳ Hân kêu trời vì bị chụp mũ.

Về những dòng status và những bức ảnh mà bị cho là ám chỉ và công kích Ly Kute thì siêu mẫu Kỳ Hân bày tỏ sự lo ngại mỗi  lần chia sẻ của mình đều bị quy chụp, suy diễn. Cô cũng bất lực và chán nản với cuộc sống quá nhiều thị phi ồn ào của giới Showbiz.

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Kỳ Hân lên tiếng tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng cho con trai Ly Kute - Ngôi sao