Ghép chung phòng có thật đơn giản như những gì các bạn sinh viên nghĩ

12/12/2016 02:58
Từ việc phải thay đổi một số nếp sinh hoạt cho đến cách chi tiêu, từ đây nhiều câu chuyện bi hài đã xảy ra.

Các bạn sinh viên ra ngoài thuê nhà riêng không còn là điều mới lạ, thường thì mỗi bạn sẽ rủ những người bạn khác hoặc người thân cùng thuê và chia số tiền này ra để có thể tích kiệm hơn. Nhưng hiện nay các bạn khi không có người cùng ở chung, các bạn thường chọn cách ở ghép để có thể tích kiệm tiền.

5wjxxwlyleovrdo.jpg

Vì là hai người hoàn toàn khác nhau đến ở nên thường có rất nhiều điều bất cấp và phải điều chỉnh. Nhiều tình huống rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Đó là có những bạn phải kêu rằng bạn ở cùng mình quá tích kiệm, ki bo khi mà từng việc, nước mắt, túi đựng rác đều tính toán và chia tiền sòng phẳng.

5wjxxwlyleovrdo.jpg

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng thì có rất nhiều các bạn phản hồi những ý kiến khác nhau có những người nói rằng làm như vậy là đúng nhưng cũng có những ý kiến cho rằng việc quá sòng phẳng như vậy sẽ khiến cho hai bạn sống rất khó hòa đồng và trở nên thân thiết với nhau. Có những người không chỉ ki bo mà còn rất đa nghi.

5wjxxwlyleovrdo.jpg

Khi nỗi niềm này của một bạn sinh viên được đưa lên thì mới biết rằng đó không chỉ là việc của một người mà còn là nỗi niềm chung của khá nhiều bạn sinh viên đang có những người cùng sống chung khác. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là số ít khi vẫn có những người bạn sống chung từ xa lạ nhưng đã trở thành những người bạn hết sức thân thiết với nhau.

5wjxxwlyleovrdo.jpg

 

Hiko

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Ghép chung phòng có thật đơn giản như những gì các bạn sinh viên nghĩ - Giới Trẻ

wso shell IndoXploit shell wso shell hacklink hacklink satış hacklink wso shell evden eve nakliyat istanbul nakliyat evden eve nakliyat istanbul evden eve nakliyat evden eve nakliyat istanbul nakliyat