Ghen tỵ với cặp đôi 'trăm kiểu như một' nhận nghìn like

12/12/2016 02:59
Chỉ với một khung cảnh trước sân, cặp đôi này khiến những cặp đang yêu phải ghen tỵ vì tình cảm họ dành cho nhau

Bộ ảnh gây sốt trong cộng đồng mạng ngày hôm nay là bộ ảnh ngọt ngào của một cặp đôi, họ đã cưới nhau và thành vợ chồng được một thời gian, Không cần chụp ảnh cầu kỳ cũng không cần mất tiền đi đâu xa xôi, họ thực hiện bộ ảnh của mình mỗi ngày, cũng một dáng đứng như với, một khung cảnh quen thuộc đó chính là trước nhà của mình.

8hjplhrduasrdmc.jpg

Cặp đôi này đã mỗi ngày đều chụp một bức ảnh họ đứng trước nhà, nắm tay và chụp ảnh, cũng một dáng đứng như vậy quanh năm 4 mùa xuân-hạ-thu-đông, họ đều nắm tay nhau. Điều đó khiến mọi người phải cảm thấy ngưỡng mộ về cặp đôi này. Suy cho cùng chẳng cần nói lời yêu nghìn lần, chỉ cần một cái nắm tay thôi cũng đã đủ chứng minh tình yêu của họ sâu đâm như thế nào.

8hjplhrduasrdmc.jpg

Có những cách nắm tay khác nhau, đối với cặp gia đình này đó chính là tình cảm thực sự, họ đan tay vào nhau và chẳng cần hôn nhau nữa cũng đã khiến  bức ảnh của họ toát lên sự yêu thương đến lạ, hoi ấm của họ như làm bừng sáng khung cảnh xung quanh và sưởi ấm trái tim của những người đã và đang mất niềm tin vào tình yêu.

8hjplhrduasrdmc.jpg

Nếu như mới chỉ năm kia thôi, trào lưu đưa em đi khắp thế gian còn là mốt bởi sự lung linh và mức độ đa dạng khi đi đến nhiều nơi thì ngay đây bộ ảnh nắm tay nhau đi hết cuộc đời này đã thực sự chạm vào trái tim của mỗi người bởi để ở cùng với nhau trong một thời gian dài thì đó thực sự cần sự nỗ lực và cố gắng của cả hai.

8hjplhrduasrdmc.jpg

 

 

 

Hiko

Ghen tỵ với cặp đôi 'trăm kiểu như một' nhận nghìn like - Giới Trẻ