Chia sẻ đầu tiên của em gái Hà Anh hậu bị chỉ trích vì không mặc áo ngực khi livestream

25/06/2021 07:52
Hà My - em gái Hà Anh đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Dường như cô không quan tâm về việc bị chỉ trích thả rông vòng một khi livestream

Mới đây, khi livestream cùng chị gái, Hà My đã bị chỉ trích về việc không mặc áo ngực. Mặc dù bị hàng loạt người "ném đá" nhưng Hà My và Hà Anh vẫn bình thản livestream bán đồ dùng của mình. Được biết, số tiền mà hai chị em Hà Anh bán đồ sẽ dùng làm từ thiện.

Hà Anh, em gái Hà Anh, Hà My

Em gái Hà Anh bị chỉ trích khi "thả rông" vòng một.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà My đã có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích. Em gái Hà Anh đã tâm sự về việc được bạn trai Tây cầu hôn: "Bức ảnh này tôi chụp lúc 6 giờ sáng ngay sau đêm anh ấy cầu hôn tôi, và đây là lần đầu tiên tôi thực sự nhìn thấy chiếc nhẫn kể từ khi anh ấy cầu hôn lúc gần nửa đêm và trời rất tối. Chúng tôi đã khóc và thổn thức trước lời nói dành cho nhau.

Tôi biết rằng chiếc nhẫn đính hôn sẽ rất quan trọng đối với những người đang yêu. Khi anh ấy quỳ xuống, mở chiếc hộp ra, tôi thậm chí không thấy nó trông như thế nào hay nghĩ nó có hợp với tôi hay không. Tôi đã nói: "em đồng ý". Dù sao đối với tôi, ngay tại thời điểm đó, tôi muốn dành phần đời còn lại của tôi cùng với người này.

Sáng hôm đó tôi thức dậy, tôi cảm thấy hài lòng, đơn giản là hạnh phúc. Tôi cảm thấy chiếc nhẫn này thuộc về mình, rất có ý nghĩa. Đó là một cảm giác đơn giản, không quá phức tạp....

Mặc dù cuộc sống vẫn có thể còn nhiều thử thách phía trước, nhưng mỗi lần nhìn chiếc nhẫn này, tôi nhớ rằng chúng tôi đã trải qua bao lâu, bao xa để tìm thấy nhau, và ở bên nhau.".

Hà Anh, em gái Hà Anh, Hà My

Hà My khoe chiếc nhẫn mà bạn trai tặng cô trong lúc cầu hôn.

Qua chia sẻ này có thể thấy dường như Hà My không hề bận tâm đến những lời soi mói của cư dân mạng mà chỉ tập trung vào cuộc sống của mình.

Hà Anh, em gái Hà Anh, Hà My

Hà Anh, em gái Hà Anh, Hà My

Hà Anh, em gái Hà Anh, Hà My

Hà My hạnh phúc bên bạn trai Tây.

Xem thêm: Không phân biệt được thịt nạc mông với nạc vai lợn, cô gái bị mẹ người yêu 'tiễn về', tuyên bố nên chia tay sớm

Ngoisao.vn

Chia sẻ đầu tiên của em gái Hà Anh hậu bị chỉ trích vì không mặc áo ngực khi livestream - Giới Trẻ