Bộ ảnh hot của Ngọc Trinh tại Pháp mang đến sự tranh cãi gây bão mạng

15/10/2018 03:21
Chuyến nghỉ dưỡng tại Pháp của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp với những bức ảnh hot gây xôn xao dư luận khi cả hai lựa chọn một khách sạn hạng sang, có cửa nhìn thẳng ra tháp Eiffel.

Được biết, để có thể nghỉ ngơi tại căn phòng này, Ngọc Trinh phải book phòng trước 2 tháng và chi số tiền 25 triệu đồng cho 1 đêm. Không để mất cơ hội hiếm có, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã cùng thực hiện bộ hình đầy tình tứ.

Hình ảnh sang chảnh của Ngọc Trinh khi đi du lịch Pháp.

Lựa chọn mặc những bộ trang phục khoe hình thể nóng bỏng, Ngọc Trinh còn thoải mái thể hiện sự gần gũi với ông bầu đã gắn bó lâu năm. Tuy nhiên, ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, loạt bức hình của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi với quang cảnh không hề chuyển động.

Cụ thể, nhìn tất cả những bức hình Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tạo dáng theo nhiều tư thế khác nhau, không khó nhận ra phần bên ngoài cửa sổ không hề thay đổi về vị trí xe di chuyển dưới đường. Thậm chí, đám mây trên tháp Eiffel cũng bất động một chỗ.

Chính vì chi tiết khó hiểu này, dân mạng đặt câu hỏi nghi ngờ việc Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp có thực sự đi du lịch ở Pháp hay không? Hay hình ảnh chỉ để “sống ảo” vì nhờ photoshop.

>>> Cập nhật tin sao, tin tuc sao mới nhất 

Vũ Khắc Tiệp cũng chụp hình tương tự “gà cưng” nhưng phần view không thay đổi.

Giữa làn sóng tranh cãi, ngay lập tức Vũ Khắc Tiệp đăng lên trang cá nhân ghi lại cảnh hậu trường anh chụp hình cùng Ngọc Trinh. Trong clip, việc quang cảnh ngoài khách sạn có sự chuyển động giúp cả hai loạt bỏ được nghi vấn gây xôn xao.

Việc chụp hình với quang cảnh bất động của Ngọc Trinh gây nhiều tranh cãi.

Sau đó Vũ Khắc Tiệp phải đăng clip đính chính.

Xem thêm:

Làm MV cổ trang Lâm Khánh Chi bỏ cả bạc tỷ chỉ để chọc tức người này

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Bộ ảnh hot của Ngọc Trinh tại Pháp mang đến sự tranh cãi gây bão mạng - Ngôi sao