Bà Sáu Phương mẹ kế của Ngọc Trinh thẳng thắn tiết lộ chi tiết không có thật trong bộ phim 'Vòng eo 56''

12/04/2016 02:46
Bà cũng thừa nhận trong bộ phim có chi tiết không thật là chồng bà bị những kẻ đòi nợ đánh đập dã man, còn lại thì hoàn toàn là sự thật hết.

Cộng đồng mạng xôn xao khi ''vòng eo 56" vừa ra mắt thì làn sóng dư luận nổi lên với những chia sẻ của khán giả có đồng tình có trái chiều với những lùm xùm xoay quanh chuyện ''nữ hoàng nội y'' Ngọc Trinh đảm nhiệm vai nữ chính và nội dung của bộ phim dựng theo hướng tự khen. Bộ phim ấy cũng khiến cho Ngọc Trinh lao đao giống như cuộc đời thăng trầm của cô nơi quê nghèo.

ngoc-trinh-lo-hang13

Trước những ồn ào của dư luận thì mẹ kế của Ngọc Trinh - bà Sáu Phương đã lên tiếng chia sẻ về ''đứa con tinh thần'' của Ngọc Trinh với những khó khăn vất vả để có được những thước phim chân thực nhất về đời tư của nữ nhân vật chính cũng chính là con gái bà. Bên cạnh việc hao tốn về công sức thì còn bị hao tốn cả về tiền bạc của nữ hoàng nội y trong thời gian đóng phim vừa qua.

Xem thêm >> Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chỉ nhận bất tài không nhận mình xấu

Cùng với đó thì bà cũng chia sẻ bà con ở quê ai cũng tò mò về thân thế cũng như tuổi thơ của con bà. Nhưng cũng nhiều người cho rằng những gì diễn ra trong phim là không có thật thiếu chân thực.

ngoc-trinh-lo-hang2

Đáp trả lại những ồn ào trên thì bà Sáu Phương lên tiếng nói rằng người dân quê hẹp hòi về suy nghĩ thấy ai hơn mình thì đố kị mỉa mai. Ai được giúp đỡ thì thương thì ca ngợi ai không được giúp thì oán trách. 

Bà cũng thẳng thắn chia sẻ khi lấy bố Ngọc Trinh thì chỉ có căn nhà dột nát, mưa xuống thì phải thức dậy tránh mưa không có lá để che nhà bà mua cao su để bện lại làm chỗ trú khi mưa về và sự thật nghiệt ngã đó ai cũng biết.

ngoc-trinh-lo-hang1

Mẹ kế của Ngọc Trinh cũng vô cùng bức xúc, không lẽ ngọc Trinh bưng bún hay giữ em cũng phải đi báo cáo hô vang cho mọi người biết hay sao. Những lúc mẹ con bà vất vả mưu sinh thì họ đâu đến khi thấy có tiền có danh thì phủ nhận hoàn toàn. Nếu cho là bộ phim thiếu tính chân thực thì sao mọi người lại cảm động rớt nước mắt. 

Bà cũng thừa nhận trong bộ phim có chi tiết không thật là chồng bà bị những kẻ đòi nợ đánh đập dã man, còn lại thì hoàn toàn là sự thật hết.

Xem thêm >> Fans 'phát sốt' với ảnh xoạc chân 180 độ của Ngọc Trinh

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Bà Sáu Phương mẹ kế của Ngọc Trinh thẳng thắn tiết lộ chi tiết không có thật trong bộ phim 'Vòng eo 56'' - Ngôi sao