Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chỉ nhận bất tài không nhận mình xấu

04/04/2016 11:28
Trong suốt cuộc nói chuyện thì Người đẹp cho khán giả thấy được một cô gái đạm chất miền Tây.
Đây là lần đầu tiên mà ''nữ hoàng nội y'' Ngọc Trinh được xuất hiện trên sóng Đài truyền hình Quốc Gia, Ngọc Trinh không ngại ngần mà thẳng thắn chia sẻ về con người thật của cô và cảm xúc của vô với những scandal gặp phải trong cuộc sống.
 


Khi được hỏi về bộ phim ''vòng eo 56'' tên tiếng anh là Queen Of Bikini thì ''nữ hoàng nội y'' đã thổ lộ cô cùng Vũ Ngọc Đãng bàn luận về tính chân thực của bộ phim, kinh phí thực tế đầu tư vào bộ phim là bao nhiêu. Và lý do tại sao Vũ Ngọc Đãng lại được Ngọc Trinh lựa chọn làm đạo diễn của bộ phim cũng như việc ông nhận lời làm đạo diễn cho cô. Về khả năng diễn xuất và hứng thú khi được làm diễn viên của người đẹp Ngọc Trinh...
 
 
Trong suốt cuộc nói chuyện thì Người đẹp cho khán giả thấy được một cô gái đạm chất miền Tây. Người đẹp chia sẻ về việc cô đối mặt với báo chí với truyền thông, cô đã thành thục cách ứng xử khôn ngoan hơn so với thời điểm mới vào nghề. Khi mới đặt chân vào làng giải trí cô luôn trả lời truyền thông bằng sự chân thành nhất mà không may những câu nói những phát ngôn của cô nhanh chóng trở thành chủ đề nóng của dư luận đàn tiếu xoi mói và tâm sự. Và bây giờ cô cũng chỉ có thể trả lời những câu hỏi mà cô có thể thành thật thôi, còn những câu hỏi không thể trả lời thì cô chọn biện pháp thẳng thắn từ chối câu hỏi đó bởi cô không muốn làm trái với những gì mình đang nghĩ.
 
 
Điều hấp dẫn trong chương trình là ''Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tự tin khẳng định mình ''đẹp'' cô cũng chia sẻ nhiều người nói cô bất tài thì cô nhận nhưng nói cô xấu thì cô không nhận đâu vì sự thật không như thế.
 
Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Ngọc Trinh 

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh chỉ nhận bất tài không nhận mình xấu - Ngôi sao