Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường đi xe máy đến trường, lập tức bị so sánh với Phương Mỹ Chi

14/11/2021 08:48
Đoạn clip được cho là Hồ Văn Cường đi xe máy đến trường khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện đoạn clip Hồ Văn Cường diện trang phục học sinh, đội mũ bảo hiểm chỉn chu lái thử chiếc xe cub màu vàng - trắng khá mới. Hiện chưa rõ chiếc xe này được mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung và gia đình mua cho Hồ Văn Cường vào thời điểm nào. Nhưng có thể chắc chắn đoạn clip này đã được quay từ trước đây rất lâu. Bởi học sinh trên địa bàn TPHCM vẫn chưa thể đến trường vì tình hình dịch Covid-19 vẫn đang phức tạp. Hơn nữa, Hồ Văn Cường cũng đã hoàn thành chương trình học của bậc THPT.

Tuy nhiên, sau đó, nhiều cư dân mạng đã ghép hình ảnh nói trên của Hồ Văn Cường để so sánh với Phương Mỹ Chi. Họ cho rằng, trong khi Phương Mỹ Chi đi xe hơi, có tài xế riêng, thì Hồ Văn Cường chỉ được một chiếc xe cúp ngày xưa đi học, phải chăm em và phụ việc nhà.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phương Mỹ Chi, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phương Mỹ Chi, sao Việt

Đoạn clip Hồ Văn Cường lái xe cúp được chia sẻ rầm rộ trên TikTok

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, ca sĩ Phương Mỹ Chi, sao Việt

Một lần nữa, Hồ Văn Cường bị mang ra so sánh với Phương Mỹ Chi

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi bị đem ra so sánh với nhau. Vì hai ca sĩ này sinh cùng năm 2003 và xuất thân từ cuộc thi âm nhạc nhí, được hai ca sĩ nổi tiếng nhận làm con nuôi nhưng có nhiều khác biệt, nên luôn bị đặt lên bàn cân về mọi thứ. Thế nhưng, sự so sánh này cực kì khập khiễng khi cả hai có hoàn cảnh sống và môi trường phát triển cũng như định hướng khác xa nhau.

Xem thêm: Lộ clip mẹ Hồ Văn Cường chửi như tát nước và hành hung bố nam ca sĩ, cư dân mạng thương Phi Nhung mang tiếng oan

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ngoisao.vn

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường đi xe máy đến trường, lập tức bị so sánh với Phương Mỹ Chi - Ngôi sao