Tố chủ shop online bất ngờ cô nàng nhận được được cái kết...

28/11/2018 01:27
Bất bình khi nhận được hàng qua shop online cô nàng không nhận được sự đồng cảm thay vào đó là lời thanh minh, khen ngợi chủ shop bán hàng online.

Nếu hỏi “đến thời điểm hiện tại đã bao nhiêu người là nạn nhân của mua hàng online” chắc chắn chẳng ai thống kê được hết. Nói không ngoa thì ngày nào cũng có vụ “bóc mẽ” chiêu thức lừa bịp khách hàng của chủ shop online được đăng tải ở khắp các diễn đàn.

Đa phần khi đăng tải, cư dân mạng sẽ bất bình thay cho người mua và chỉ trích gay gắt người bán không có tâm. Thế nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ giống như câu chuyện dưới đây. Chả là một cô nàng mua một set đồ 400k nhưng khi nhận hàng thì tá hỏa nhận ra chúng được cắt từ một chiếc áo.

Cập nhật tin tức sao, tin scandal sao, tin tuc ngoi sao mới và hot nhất tại đây

Sáng tạo thế này cơ mà! “Tâm người bán hàng nằm ở đâu? Mình xin chia sẻ bài này, đã chọn nghề bán hàng là bán cả đời thì phải đặt uy tín, danh dự của mình vào đó. Vậy sao vẫn xuất hiện những người bán hàng không có tâm. Cháu mình mua 1 bộ này, đúng là có cả áo cả váy nhưng lại dùng cách này để lừa đảo. Có thể nói là lừa đảo… thông minh.Từ một chiếc áo mặc giấu quần, chủ shop cắt đôi xong livestream giơ lên 1 áo (cắt ra được gọi là áo croptop), nửa còn lại là váy. Rất may áo gốc có phần bo gấu bên dưới nên người bán lộn lên làm cạp váy luôn. Cháu mình nhận hàng cứ tưởng họ gửi nhầm, mẹ cháu giặt đồ còn tưởng con mình sáng tạo.Tại sao chủ shop cắt ra, chỉ vì lợi nhuận một sản phẩm không bằng giá 2 sản phẩm. Cháu mình mua với giá 400k/2 sản phẩm này. Nếu một thì chỉ tầm 200k thôi nhưng nhờ làm trò mèo mà thu thêm được 200k...”, tài khoản J.D bức xúc.

Có lẽ không đến nỗi nào!

>>> Xem thêm: Tin mới sao việt, tin hau truong showbiz đời sống sao 

Kèm với bài “bóc phốt”, tài khoản J.D còn đăng tải ảnh 2 sản phẩm với giá 400k được cắt từ chiếc áo giấu quần.

Ngay khi đăng tải, trái ngược với kỳ vọng dân tình sẽ lên án, chỉ trích gay gắt người bán hàng không có tâm thì họ lại hết lời khen ngợi sự thông minh và sáng tạo của người bán. Thậm chí nhiều người còn dự định cắt những chiếc áo giấu quần đã cũ của mình để trở thành sản phẩm có 1-0-2 như thế này!

“Mấy shop bán đồ second hand đều sửa lại đồ và bán như này mà, kiểu này được gọi là sporty set. Đây không gọi là lừa đảo, chỉ là giá cháu bạn mua hơi đắt chút thôi!”, tài khoản H.P bày tỏ.

“Cái sai của người bán là giá quá đắt, bình thường mấy set này chỉ tầm 230-250k thôi! Chứ trên mạng người ta dạy làm kiểu này nhiều mà”, tài khoản L.H.N bình luận.

“Bán hàng siêu thông minh ấy, set này hợp với eo thon dáng nhỏ nhắn. Vẫn đẹp mà chủ thớt chỉ là giá hơi đắt chút”, tài khoản V.Đ bày tỏ.

“Do mình không biết cách mix đồ và dáng không nhỏ nhắn chứ người bán vô can”, tài khoản C.A.S bình luận.

Xem thêm:

Sinh nhật Khổng Tú Quỳnh không có Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ buông thả, quẩy đến rách cả váy

Tố chủ shop online bất ngờ cô nàng nhận được được cái kết... - Đời Sống