Sở hữu 4 công ty, Lý Hải gây choáng với học phí cho con

01/04/2017 10:18
Là một trong những gia đình nổi tiếng nhất showbiz, tuy nhiên vợ chồng Minh Hà – Lý Hải lại có một cách nuôi dạy con vô cùng đặc biệt.

Là một trong ngôi sao nổi tiếng nhất showbiz, tuy nhiên vợ chồng Minh Hà – Lý Hải lại có một cách nuôi dạy con vô cùng đặc biệt. Trong số 4 em bé của Lý Hải – Minh Hà thì có 3 em bé đã được đi học mẫu giáo, là bé Rio (5 tuổi), Cherry (3 tuổi rưỡi) và Sunny (2 tuổi).

Điều đặc biệt của gia đình này so với nhà các sao khác là Minh Hà – Lý Hải không chọn cho các bé học trường mẫu giáo quốc tế hoặc dân lập mà lại cho con học trường công lập.

Sao Việt: Sở hữu 4 công ty, Lý Hải gây choáng với học phí cho con

Bất ngờ khi biết vợ chồng Minh Hà - Lý Hải cho con học trường mẫu giáo công lập

Bởi vì học trường công lập nên mức học phí của cả 3 bé nhà Minh Hà cũng thấp hơn rất nhiều so với mức học phí ở các trường quốc tế. Vợ Lý Hải chia sẻ, tính riêng tiền học phí từng tháng của mỗi bé thì vào khoảng 1 triệu đồng.

Ngoài ra nếu có đăng ký học các môn ngoại khóa thì sẽ tính thêm tiền học của từng môn. Như vậy, mỗi tháng cặp vợ chồng đông con này chỉ bỏ ra số tiền là từ khoảng từ 6 - 8 triệu đồng cho việc học của các con.

Đây là một con số khiến nhiều khán giả bất ngờ, vì so với mức thu nhập của hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà thì số tiền để cho các con đi học của họ là rất nhỏ.

Lý giải về việc vì sao lại cho con đi học trường công lập thay vì trường quốc tế như nhiều nhà sao khác, Minh Hà cho hay, vì từ nhỏ tới giờ cô cũng đều học trường công lập nên cô thấy môi trường cũng tốt.

Tôi thấy các cô giáo ở trường công lập đều phải có bằng cấp, mỗi năm mỗi quý đều có thanh tra kiểm tra liên tục nên tôi rất tin tưởng. Các cô giáo đều phải có bằng cấp thì mới được dạy con mình. Các trường công lập hiện tại như trường các con tôi học đều rất tốt, có không gian cho các bé chơi, đầy đủ dụng cụ học tập. Chỉ có một bất lợi ở trường công lập là hơi đông học sinh một chút nhưng cả 3 bé nhà tôi đều được hướng dẫn tự lập ở trường, giúp các bé trưởng thành hơn rất nhiều”, Minh Hà nói.

Ngoài ra, lí do không chọn trường quốc tế cho con, hai vợ chồng Minh Hà – Lý Hải đều cho rằng không cần thiết. Vì hai người cũng chưa định hướng được tương lai các con sẽ đi du học hay học Đại học ở Việt Nam mà môi trường trường quốc tế thì phù hợp với việc cho học sinh đi du học nhiều hơn.

Sang năm tới, con trai lớn của Minh Hà – Lý Hải cũng vào lớp 1. Vợ chồng cô chia sẻ sẽ dự tính cho bé tiếp tục học tại một trường tiểu học công lập tại TP HCM.

Trong giới nghệ sĩ, Lý Hải được coi là người kinh doanh khá “mát tay”. Hiện anh có 4 công ty riêng về làm phim và bất động sản, kinh doanh bình chứa xăng dầu, phân phối mỹ phẩm.... Đến nay, anh đã có nhà đẹp, xe sang và một cuộc sống đầy đủ khiến nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, số tiền anh bỏ ra nuôi con khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm:

Choáng với học phí 'cao ngất ngưởng' của các con cưng nhà sao Việt

Lỡ tay đánh con, Triệu Vy bị công chúa nhỏ giận suốt một tuần

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn eva.vn

Sở hữu 4 công ty, Lý Hải gây choáng với học phí cho con - Ngôi sao