Sau khi Erik 'giải oan' tin đồn đi thu âm giữa mùa dịch, dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm không hợp lý của nam ca sĩ

03/09/2021 12:40
Trước thông tin Erik chia sẻ về việc tụ tập đông người thu âm gây bức xúc, dân mạng vẫn quyết chỉ ra nhiều chi tiết không hợp lý.

Vừa qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" trước tin đồn một nam ca sĩ đi thu âm giữa mùa dịch. Với hình ảnh được chia sẻ, dân mạng sau đó đã "réo gọi" Erik. Không để khán giả chờ đợi lâu, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng. Cụ thể trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, giọng ca Sau tất cả cho rằng những thông tin được lan truyền là không đúng sự thật, ảnh hưởng đến tâm trạng của nhiều người trong thời điểm này.

Erik, Sao Việt, Lùm xùm

Erik, Sao Việt, Lùm xùm

Chiều ngày 2/9, Erik lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có đi thu âm. Nam ca sĩ cũng công khai thư mời ghi hình từ phía công ty giải trí.

Ngay sau khi nam ca sĩ chia sẻ, dưới bài viết nhiều khán giả đã thắc mắc, nhanh chóng chỉ ra nhiều điểm không hợp lý. Trong bài đăng của Erik, nam ca sĩ thừa nhận có đi thu âm, tuy nhiên đây là hoạt động đã được ê-kíp sắp xếp, có giấy phép đầy đủ, các thành viên cũng đảm bảo quy tắc 5K trong lúc dịch bệnh Covid-19 căng thẳng.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã đồng loạt chỉ ra nhiều điểm không hợp lý trong bài đăng của nam ca sĩ. Có tài khoản lại cho rằng, tờ giấy được Erik đăng tải chỉ là thư mời của đơn vị sản xuất nên không hề có tác dụng chứng minh nam ca sĩ được phép đi thu âm trước quy định giãn cách nghiêm ngặt. Ngoài ra, nhiều người còn yêu cầu Erik công khai công văn của VTV để đảm bảo tính xác thực khi phía anh cho biết đã bổ sung công văn này sau khi bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng việc thu âm.

Erik, Sao Việt, Lùm xùm

Erik, Sao Việt, Lùm xùm

Trên mạng xã hội, nhiều người cũng thắc mắc Erik không bổ sung thêm công văn của VTV mà chia sẻ thư mời thu âm nên không có căn cứ.

Erik, Sao Việt, Lùm xùm

Nhiều bình luận của cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Erik, Sao Việt, Lùm xùm

Hình ảnh giọng ca sinh năm 1997 đi thu âm giữa mùa dịch.

Một số khán giả cũng khuyên nam ca sĩ nên chú trọng hành động, phát ngôn để tránh những sai sót không nên có, đặc biệt khi thông tin trên mạng xã hội dễ "gây nhiễu loạn" như hiện tại.

Xem thêm: Hòa Minzy lần đầu hé lộ phản ứng của Đức Phúc khi nhận tin cô mang thai, cảm động cỡ nào mà nhiều người bật khóc theo?

Ngoisao.vn

Sau khi Erik 'giải oan' tin đồn đi thu âm giữa mùa dịch, dân mạng nhanh chóng chỉ ra điểm không hợp lý của nam ca sĩ - Xã Hội