Quặn lòng giây phút con gái lao vào can ngăn bố nhưng bố vẫn chĩa lưỡi dao đâm mẹ: “Con sợ lắm, toàn thân không cử động được…”

18/05/2018 10:21
Giây phút quặn lòng tận mắt chứng kiến bố đâm mẹ trong bất lực của chính người con gái khiến người chứng kiến bàng hoàng

Tận mắt chứng kiến cảnh bố ra tay đâm nhiều nhát vào người mẹ xảy ra tối qua (16/5) khiến 2 người con gái vẫn chưa hết bàng hoàng. Sáng nay (17/5), hai chị em N. và H. đều xin nghỉ học để vào viện chăm sóc mẹ.

Giây phút con gái lao vào can ngăn nhưng bố vẫn nhoài người dùng dao đâm mẹ: Con sợ lắm, toàn thân không cử động được... - Ảnh 1.

Xe cứu thương đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu tối 16/5.

Em H. (20 tuổi) là chị cả trong gia đình có 3 chị em. Giờ đây, H. phải đứng ra gánh vác, quán xuyến gia đình thay mẹ. Sáng nay, trước khi vào viện chăm mẹ ở phòng cấp cứu, H. vẫn dậy dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cơm nước cho các em rồi đưa em trai út 7 tuổi đi học. Lo cho các em xong. H. lại lao vào bệnh viện, ngồi thất thần trước phòng cấp cứu.

N. (15 tuổi) – em gái thứ hai cùng chị ngồi lặng thinh, mắt liên tục hướng vào bên trong phòng bệnh – nơi mẹ của 2 em vẫn nằm đó, miên man bất tỉnh.

>> Mở tấm nệm dùng 10 năm, người đàn ông điếng người khi phát hiện sống với thứ kinh dị này trong nhiều năm

Giây phút con gái lao vào can ngăn nhưng bố vẫn nhoài người dùng dao đâm mẹ: Con sợ lắm, toàn thân không cử động được... - Ảnh 2.

Em N. kể lại sự việc.

Nhớ lại sự việc kinh hoàng tối hôm qua, N. kể lại trong sợ hãi: “Con đang ngồi trên tầng ba thì nghe tiếng mẹ kêu thất thanh, “N. ơi cứu mẹ!”, rồi sau đó là những tiếng kêu đau đớn thảm thiết. Con chạy xuống thì thấy bố đang 1 tay túm tóc, 1 tay cầm kéo đâm xối xả vào bụng mẹ, vừa đâm vừa hét lớn “mày cướp con tao, cướp nhà tao”.

Em N. cho biết thấy bố đâm mẹ nên cố gắng lao vào can ngăn, đẩy bố về phía tường. Mẹ N. trước khi ngất lịm đi cũng đã cố gắng giằng lấy cây kéo trên tay chồng cũ. Tuy nhiên, thấy mẹ đau đớn ngất đi, bố N. vẫn chưa chịu dừng tay.

>> Cô bé 9 tuổi chăm sóc cả gia đình và sự xuất hiện của 2 con cá khiến cuộc đời thay đổi

Giây phút con gái lao vào can ngăn nhưng bố vẫn nhoài người dùng dao đâm mẹ: Con sợ lắm, toàn thân không cử động được... - Ảnh 3.

Ngôi nhà nơi chồng cũ dùng hung khí đâm vợ trọng thương

“Bố vẫn không dừng lại, ông ấy với tay lấy một con dao cũ, to bản rồi vươn về phía trước, chồm qua trước mặt con rồi đâm mẹ. Con cứng đơ hết người, con sợ lắm, kinh hoàng đến nỗi không cử động được. Lúc đó con cố giằng con dao của bố, không còn biết sợ hãi gì cả, chỉ sợ mẹ con có mệnh hệ nào…”, N. đau đớn kể lại.

Được biết, lúc xảy ra sự việc thì em H. đang đi ra ngoài. Khi trở về thì em nghe tiếng la hét ở tầng 2. Chạy lên thấy sự việc, em biết mình không làm được gì nên quay xuống gọi người giúp đỡ. Ngay lập tức nhiều người gần đó đã đến khống chế hung thủ và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Giây phút con gái lao vào can ngăn nhưng bố vẫn nhoài người dùng dao đâm mẹ: Con sợ lắm, toàn thân không cử động được... - Ảnh 4.

Hiện trường nhiều vết máu – nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng ám ảnh cô con gái.

Theo thông tin từ bệnh viện cho biết, sáng nay chị H. đã trải qua cuộc phẫu thuật, hiện tại vẫn đang nằm ở phòng hồi sức tích cực. Công an đã đến bệnh viện để lấy lời khai của các em. Tin xã hội hót trong ngày

Như tin đã đưa, khoảng 22h30 ngày 16/5, tại một cửa hàng giày dép trên phố Bạch Mai (Hà Nội) xảy ra vụ án một phụ nữ bị chồng cũ đâm trọng thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thu H. ( SN 1974), hung thủ là Phạm Đức H. (SN 1965, cùng trú phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nạn nhân và hung thủ vừa ly hôn 5 tháng, đã có 3 con chung, các con hiện đang ở với mẹ. Vụ việc hiện đang được công an điều tra làm rõ.

>> Gia cảnh ít biết của Tài Mụn – kẻ đã đâm chết 2 hiệp sĩ Sài Gòn, làm 3 người khác nguy kịch

 

Quặn lòng giây phút con gái lao vào can ngăn bố nhưng bố vẫn chĩa lưỡi dao đâm mẹ: “Con sợ lắm, toàn thân không cử động được…” - Xã Hội