Nữ diễn viên bị hải cẩu cắn 6 nhát phải nhập viện cấp cứu

11/01/2023 12:02
Diễn viên Loulou Taylor bị hải cẩu cắn 6 nhát khi đang tắm ở bờ biển Nam Phi, ngay sau đó cô phải nhập viện cấp cứu.

Diễn viên Loulou Taylor bị hải cẩu cắn 6 nhát khi đang tắm ở bờ biển Nam Phi, ngay sau đó cô phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 6/1, tờ New York Post đưa tin, nữ diễn viên Loulou Taylor bị hải cẩu tấn công khi đi tắm biển Clifton ở Cape Town (Nam Phi) vào 4/1. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Tôi bị hải cẩu cắn 6 nhát liên tiếp, sau đó đã phải đi cấp cứu và dùng kháng sinh mạnh".

Loulou Taylor bất ngờ bị hải cẩu cắn khi đang tắm biển:

Đoạn clip ghi lại cho thấy nữ diễn viên sợ hãi, hoảng loạn và la hét cầu cứu mọi người khi bị hải cẩu kéo xuống vùng nước sâu hơn và liên tục cắn vào người. Những người có mặt đã nhanh chóng lao ra biển giải cứu. Cuối cùng, nữ diễn viên được kéo đến nơi an toàn trong lúc một người đàn ông tóm lấy đuôi con hải cẩu và đẩy nó xuống biển.

Sau sự việc trên, nữ diễn viên cho biết cảm thấy sợ hãi. "Hãy cẩn thận khi bơi ở Clifton. Tôi vừa bị một con hải cẩu tấn công dưới nước, chúng có hàm răng rất to", Taylor chia sẻ. Hiện cô đang trong quá trình hồi phục sức khỏe.

Nữ diễn viên bị hải cẩu cắn 6 nhát phải nhập viện cấp cứu

Loulou Taylor bị hải cẩu tấn công khi đang tắm biển.

Diễn viên "Raised by wolves" cho rằng sự gia tăng các cuộc tấn công của hải cẩu gần đây ở Nam Phi là do sự nở rộ của tảo, giải phóng chất độc thần kinh khiến loài vật này trở nên hung hăng. Cô nhấn mạnh tảo nở rộ do sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm nước.

Tuy nhiên, các nhân viên của trung tâm cứu hộ hải cẩu Hout Bay tuyên bố rằng: "Bất kỳ động vật ăn thịt nào bị bao vây như hải cẩu cũng sẽ phản ứng như vậy". Trước sự việc trên, Viện Cứu hộ Biển Quốc gia (NSRI) đã kêu gọi những người đi biển phải duy trì khoảng cách an toàn với động vật hoang dã biển.

Hồi tháng 8, một du khách lớn tuổi người Nga đã bị một con rùa biển cắn suýt chết đuối khi đang bơi ở Ý.

Ngôi sao Hollywood Loulou Taylor, đến từ Los Angeles, là diễn viên truyền hình. Cô là diễn viên nổi tiếng của các bộ phim: Detourm, Good life, Killer instinct with chris hansen, Rocket man, Raised By Wolves , Farah goes bang,...

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn vietnamnet.vn

Nữ diễn viên bị hải cẩu cắn 6 nhát phải nhập viện cấp cứu - Ngôi sao