Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lộ khoảnh khắc tình bể tình khiến fan phấn khích

28/12/2020 03:30
Trước đó, trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh của buổi tiệc đêm Giáng sinh. Điều đặc biệt là khác với bức ảnh mà Đông Nhi đăng tải trước đó, lần này, anh có hành động cực kỳ thân mật với Mai Phương Thúy. Cả hai đứng khá sát nhau và vui vẻ tạo dáng. Và như thường lệ, dưới phần bình luận, fan hâm mộ cũng không quên nhắc tới chi tiết này.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lộ khoảnh khắc tình bể tình khiến fan phấn khích

Ở bức ảnh của Đông Nhi cả hai không có sự thân mật và cũng không đứng cạnh nhau nên nhiều fan nhầm tưởng cả hai đã hạn chế các cử chỉ thân mật. Bởi trước đó, Mai Phương Thúy bị chỉ trích vì ăn diện phản cảm đến gặp mẹ Noo Phước Thịnh.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ.Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.Anh cho biêt thêm: "Mai Phương Thúy không ngại thì sao tôi phải ngại. Người ta cũng đồn rằng Noo Phước Thịnh có bạn gái, hỏi Mai Phương Thúy có ngại không? Thật sự thì tôi cảm nhận rằng đối phương chẳng phải ngại gì cả, giới thiệu cả bạn trai, bạn gái cho nhau quen biết".

Xem thêm: Tin mới nhất của  làng sao

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

khoevadep.com.vn

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy lộ khoảnh khắc tình bể tình khiến fan phấn khích - Ngôi sao