Những dấu hiệu của đàn bà lẳng lơ, chuyên lợi dụng thời cơ để giật chồng thiên hạ

07/10/2020 08:11
Những dấu hiệu của đàn bà lẳng lơ, chuyên lợi dụng thời cơ để giật chồng thiên hạ

Trong khi đó kiểu đàn bà lẳng lơ thì dù biết đàn ông có vợ con đề huề nhưng cô ta lúc nào tranh thủ đụng chạm cơ thể để dụ dỗ chồng bạn.

1. "Đổ dầu vào lửa'' khi vợ chồng mâu thuẫn

Hôn nhân có hạnh phúc đến mấy thì cũng sẽ có những lúc mâu thuẫn, xung đột. Nếu là một người bạn tử tế thì sẽ khuyên nhủ người đàn ông về nhà với vợ, bỏ qua những giận dỗi. Vợ càng muốn làm hòa với nhau là phải ngồi xuống để nói chuyện với nhau rõ ràng.

Còn nếu những con giáp thứ 13 thừa cơ tiếp cận chồng bạn thì khi thấy bạn và chồng có mâu thuẫn thì cô ta lúc này sẽ tìm cách chen ngang, ban đầu tỏ ra khuyên can nhưng thực ra đang khiến chồng bạn hiểu lầm bạn hơn trước nữa.

2. Cố ý đụng chạm cơ thể

Những dấu hiệu của đàn bà lẳng lơ, chuyên lợi dụng thời cơ để giật chồng thiên hạ

(ảnh minh họa)

Một người phụ nữ đoan trang, tử tế thì sẽ luôn biết giữ khoảng cách với người khác giới, nhất là với đàn ông đã có gia đình. Họ ăn nói chừng mực, cư xử lịch thiệp, hòa nhã. Với những người đàn ông đã có gia đình thì lúc nào họ cũng tự biết giữ ''lệnh giới nghiêm''.

Trong khi đó kiểu đàn bà lẳng lơ thì dù biết đàn ông có vợ con đề huề nhưng cô ta lúc nào tranh thủ đụng chạm cơ thể để dụ dỗ chồng bạn. Đôi khi chỉ là một cái chạm tay nhỏ cũng đủ nhen nhóm một mối quan hệ sai trái đấy. Các bà vợ nhất định phải cẩn trọng.

3. Ăn mặc khiêu gợi khi chỉ có hai người

Vốn dĩ người thứ 3 lúc nào dùng cơ thể của mình để mồi chài những người đàn ông. Họ sẵn sàng mặc những bộ quần áo ''thiếu vải'', ''hở hang'' quá mức để quyến rũ đàn ông. Vốn dĩ đàn ông ai mà chả yêu bằng mắt, cứ thấy đàn bà khoe da thịt thì họ khó lòng mà kiềm chế được.

Chị em phụ nữ cần nhớ, nếu nhìn thấy bạn bè, đồng nghiệp nữu của chồng mình thường xuyên ăn mặc mát mẻ để gặp gỡ chồng mình thì nhất định phải tỉnh táo. Rất có thể cô ta đang âm mưu cướp chồng của bạn rồi đấy. Đừng để đến khi cô ta cướp mất thì mới hối hận.

Xem thêm: Câu chuyện gia đình, đời sống danh ghen

xahoi.com.vn

Những dấu hiệu của đàn bà lẳng lơ, chuyên lợi dụng thời cơ để giật chồng thiên hạ - Tâm Sự