Ngôi sao tình yêu: Show hẹn hò mới nổi toàn gây sốc bằng những chiêu trò phản cảm?

02/10/2019 09:58
Dù mới lên sóng được 2 mùa nhưng "Ngôi sao tình yêu" lại nhận về nhiều ý kiến gây tranh cãi.

Dù mới lên sóng được 2 mùa nhưng "Ngôi sao tình yêu" lại nhận về nhiều ý kiến gây tranh cãi.

"Ngôi sao tình yêu" là một show hẹn hò mới ra mắt khán giả từ năm 2018. Trong mỗi tập của chương trình, có 1 chàng trai hoặc 1 cô gái được nhà sản xuất tạo điều kiện để tiếp cận với 5 đối tượng hẹn hò tiềm năng. Tuy nhiên, phải đến mùa 2 thì chương trình mới nhận điều sự chú ý từ cộng đồng mạng theo hướng... không mấy tích cực. Theo dõi "Ngôi sao tình yêu", khán giả liên tục "nóng mắt" bởi những hành động có phần hơi phản cảm cùng với drama mà những người chơi tạo ra.

Điển hình như trong tập 44 mới đây, cô nàng Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017 Lương Lê đã bị ném đã vì đã có những hành động không mấy "thanh lịch" khi xuất hiện trong chương trình. Cô nàng đã hôn ngấu nghiến bạn diễn khi được đề nghị đóng giả cảnh phim. Không dừng lại ở hôn, cô nàng hoa khôi này còn chủ động nhảy thêm một vài động tác khêu gợi khiến toàn bộ trường quay nóng mặt.

Hay ở tập 23, cô nàng Khánh Linh gây choáng khi xuất hiện trên truyền hình với trang phục phô diễn vòng 1 gợi cảm. Trong các câu hỏi được chương trình đưa ra, có một câu hỏi khá nhạy cảm là "Khi mệt, bạn nam muốn gục đầu vào đâu?". Ba phương án trả lời được đưa ra đều khá tế nhị là: Vai, ngực, đùi. Và 2 nhân vật chính sẽ phải diễn lại cả 3 cảnh nhạy cảm đó theo đúng yêu cầu của chương trình.

Tuy nhiên cả hai đã không ngần ngại để diễn lại một cách vô cùng tự nhiên ngay trên sóng truyền hình. Thậm chí, khi tựa đầu vào ngực Khánh Linh, chàng trai có tên ngọc Thưởng còn thốt lên: "Thích quá, thế này thì sao rời xa em được". Nhiều khán giả ngượng chín mặt khi xem tới cảnh này, còn MC thì phải lên tiếng kêu cả 2 kết thúc màn diễn của mình thật nhanh chóng

Ở tập 39, dù không có ngoại hình nổi trội như 3 bạn nữ còn lại nhưng cô nàng Tố My vẫn khiến chàng người mẫu Sỹ Hưng xiêu lòng bằng những lời tán tỉnh ngọt ngào. Theo luật chương trình, cả hai sẽ phải trải qua vòng thử thách và trả lời câu hỏi cùng nhau và diễn tả lại. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.Câu hỏi đầu tiên là: "Bạn nữ thích hôn theo kiểu trong phim nào?". Điều này đồng nghĩa với việc cả hai sẽ phải hôn nhau theo từng đáp án được đưa ra trên sân khấu.Tuy nhiên ngay khi cả hai chuẩn bị thực hiện thử thách, Tố My đã xin dừng lại và nói: "Tôi biết nói ra điều này sẽ rất có lỗi với mọi người, nhưng tôi đã có người yêu. Tôi đến với chương trình này để làm mới mình sau khi học quá nhiều và cũng vì đam mê ánh đèn sân khấu. Tôi tham dự vì cứ nghĩ là mình sẽ không được chọn, do các bạn đăng ký cùng rất xinh đẹp, tài năng". Tiết lộ của Tố My khiến Sỹ Hưng vô cùng thất vọng, còn 2 MC của chương trình đã gay gắt chỉ trích hành động của nữ thí sinh.

TIN LIÊN QUAN

 

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ngôi sao tình yêu: Show hẹn hò mới nổi toàn gây sốc bằng những chiêu trò phản cảm? - Ngôi sao