Midu lại đăng ảnh thân thiết bên Harry Lu, fan bình luận 'muốn ship cặp này với nhau'

12/09/2019 09:59
Những khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi gây nhiều chú ý với fan, mặc loạt tin đồn tình cảm trước đó vẫn còn bủa vây.

Midu và Harry Lu quen biết nhau khi cùng hợp tác trong phim điện ảnh "4 năm, 2 chàng, một tình yêu" (2016). Cặp đôi trở nên thân thiết, thường xuyên có những cử chỉ thân mật tại sự kiện. Khán giả đặt nghi vấn Midu và Harry Lu “phim giả tình thật”.

Sau đó không lâu, nam diễn viên gặp tai nạn nghiêm trọng khiến toàn bộ gương mặt biến dạng. Anh bị gãy xương mũi, xương mặt sưng và lệch vị trí khiến Harry Lu buộc phải tạm dừng công việc hơn một năm. Trong khoảng thời gian đó, Midu là một trong số ít đồng nghiệp chia sẻ và động viên Harry Lu trở lại với phim ảnh. Năm 2018, Midu và Harry Lu tiếp tục tái hợp trong phim "Tôi là Lụa" của đạo diễn Lương Nguyễn.

Midu lại đăng ảnh thân thiết bên Harry Lu, mặc loạt tin đồn tình cảm trước đó

Sau rất nhiều đồn đoán tình cảm, cách đây không lâu Midu đã lên tiếng về chuyện này. Cô nàng đơn thuần chỉ mãi muốn giữ Harry Lu làm bạn. Dù lên tiếng nhưng nhiều cư dân mạng vẫn mong muốn cặp đôi có một cái kết đẹp trên cả tình bạn đó, bởi cả hai hiện vẫn đang độc thân.

Mới đây, Midu lại tiếp tục hâm nóng trang cá nhân khi đăng tải loạt khoảnh khắc thân thiết mới của cả hai. Midu khoe được Harry Lu tặng bánh sinh nhật. Và cả hai đã có những biểu cảm vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu khi lên sóng. Fan bình luận "muốn ship cặp này lại với nhau".

Midu đăng ảnh nhí nhảnh bên Harry, fan bình luận "muốn ship cặp này với nhau" Xem thêm

 

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Midu lại đăng ảnh thân thiết bên Harry Lu, fan bình luận 'muốn ship cặp này với nhau' - Ngôi sao