Lệ Quyên đáp trả khéo léo khi bị chê bai cách ăn mặc quá gợi cảm

06/05/2021 09:50

 Nữ ca sĩ đã đối diện thẳng thắn với một trong những lời chê bai của cư dân mạng.Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải loạt ảnh 'sống ảo" lên trang cá nhân. Tuy nhiên fan lại ủng hộ cô ăn mặc kín đáo, khuyên nữ ca sĩ không nên đăng ảnh mặc đồ tắm. Fan chia sẻ: "Lệ Quyên mặc như thế này chụp ảnh đưa lên cho mọi người ngắm có phải rất đẹp và sang trọng hơn, những bộ đồ tắm nhìn thật sự không được đẹp cho lắm". Người này còn nhấn mạnh: "Lúc đó em đẹp như một thiên thần, từ cách ăn mặc, từ những lời hát thật sự đi vào lòng mọi người. Còn Lệ Quyên của bây giờ thì...".

Lệ Quyên đáp trả khéo léo khi bị chê bai cách ăn mặc quá gợi cảm

Giọng ca Nếu như ngày đó đã nhìn thấy bình luận này và đáp trả thẳng thắn: "Mặc sao cho hợp cảnh thôi ạ. Đi biển em không mặc đầm dạ hội hay quần áo dài tay, váy vóc lụa là được. Hihi, bới khắt khe thì tự khắc cuộc sống dễ thở phải không ạ? Luôn trân trọng sự yêu mến của chị và của mọi người. Em ít bình luận nhưng em cảm nhận sự yêu quý thật lòng của chị nên em cũng vậy, chia sẻ suy nghĩ của em. Cảm ơn chị". 

Lệ Quyên đáp trả khéo léo khi bị chê bai cách ăn mặc quá gợi cảm

Thời gian qua, nhan sắc và cuộc sống của Lệ Quyên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây,nữ ca sĩ đã có bài viết cực gắt, khẳng định mình không biết photoshop. "Bà mẹ một con" cho hay: "Mình nói nghe nè, iPhone 12 có chế độ chụp góc rộng camera 0,5 khi các mình chụp cam thường, nó lấy được rộng hơn như máy chụp ảnh chuyên nghiệp ý.

Lệ Quyên đáp trả khéo léo khi bị chê bai cách ăn mặc quá gợi cảm

Tiếc là mình không có điều kiện tặng cho ai chưa có iPhone 12 để thử. Mình chỉ tự sắm được để dùng thôi à, nếu ai có rồi mà chưa biết thì thử nha, hay phết, thỉnh thoảng nhìn cũng lạ lạ, fashion. Ai chưa có thì chịu khó tự mua rồi thử. Khổ, bữa giờ các mình cứ thắc mắc và bảo chỉnh sửa co kéo tùm lum nên mách một lần cho rõ. Chúc cả nhà vui như em, nhất là phụ nữ, chỉ nói lời yêu thương hoan hỉ tự khắc trẻ mãi không già, xinh đẹp, rạng rỡ nè".

Khỏe và đẹp

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lệ Quyên đáp trả khéo léo khi bị chê bai cách ăn mặc quá gợi cảm - Ngôi sao