Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan cùng làm điều này cho con trai Cà Pháo nhân ngày sinh nhật tròn 9 tuổi

02/09/2021 02:12
Cà Pháo - con trai của Lê Phương cười tươi khi được phụ huynh chụp lại loạt ảnh điển trai và ra dáng hot boy trong ngày sinh nhật tròn 9 tuổi khiến cư dân mạng thích thú. Quách Ngọc Ngoan cũng buồn bã vì tình hình dịch bệnh nên không thể gặp cậu bé.

Ngày 2/9 là ngày sinh nhật cậu bé Cà Pháo, con trai của Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thương con cá rô đồng khoe loạt ảnh của Cà Pháo. Có thể thấy, chỉ mới 9 tuổi cậu bé đã ra dáng thanh niên, cao lớn phổng phao, điều đặc biệt khiến nữ diễn viên vô cùng tự hào về nhóc tỳ là biết yêu thương và quan tâm mọi người xung quanh.

Trong ngày sinh nhật, nữ diễn viên xúc động khi nhắc lại 9 năm trước Cà Pháo đã chào đời, đến nay trở thành cậu nhóc tỳ vô cùng đáng yêu và ngoan ngoãn: "Cách đây 9 năm, giờ này con đã có mặt trong cuộc đời mẹ thật rõ ràng, cứng cáp. Mong con khôn lớn vẫn mãi chính trực, bản lĩnh như cái tên Thiên Quân mà mẹ đã đặt trọn niềm tin. Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của mẹ, của cả gia đình mình! Yêu con vô cùng".

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Tròn 9 tuổi, Cà Pháo trông đáng yêu và cao lớn phổng phao. Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên chăm con "mát tay" thế này.

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Cậu bé biết phụ bếp cùng mẹ, đồng thời còn yêu thương bé Bông. Biết nhường nhịn và chăm sóc em mỗi khi bố mẹ nhờ.

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Thời gian qua, vì nghỉ dịch nên Lê Phương thường xuyên chỉ dạy con trai phụ công việc trong nhà và làm bánh cùng phụ huynh.

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng chia sẻ loạt ảnh lúc nhỏ của Cà Pháo kèm lời chúc tuổi mới: "Chúc mừng sinh nhật con trai của ba, lâu rồi không có hình chụp chung cùng con. Mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Pháo luôn khỏe, ngoan học giỏi. Yêu con".

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Được biết, trong ngày sinh nhật Lê Phương vừa qua, Cà Pháo còn trổ tài làm món bánh sữa để dành tặng cho mẹ.

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Ông xã kém tuổi của Lê Phương luôn dành tình yêu thương đến con trai riêng của vợ.

Lê Phương, Sao Việt, Cà Pháo

Đến thời điểm hiện tại, Lê Phương may mắn khi được ông xã ở bên cạnh chia sẻ và cùng chăm lo tổ ấm nhỏ.

Xem thêm: Lệ Quyên, Thu Hoài và những mỹ nhân Việt tìm được gì bên 'tình trẻ' sau hôn nhân tan vỡ?

Ngoisao.vn

Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan cùng làm điều này cho con trai Cà Pháo nhân ngày sinh nhật tròn 9 tuổi - Đời Sống