Lâm Khánh Chi bất ngờ có động thái liên quan đến chồng cũ sau 2 năm ly hôn

20/03/2024 08:42

( PHUNUTODAY ) - Hành động này của Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ bán tín bán nghi về việc cô đang muốn tái hợp chồng cũ.

Lâm Khánh Chi đã chia tay chồng cũ được 2 năm. Mới đây, cô đãđể lại bình luận bằng một nhãn dán bày tỏ tình cảm tại khoảnh khắc chụp chung với chồng cũ vào năm 2022. Trong ảnh, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng diện áo dài truyền thống. Cô còn đính kèm thêm dòng trạng thái bày tỏ sự tiếc nuối trước mối tình dang dở. Hành động này của Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ bán tín bán nghi về việc cô đang muốn tái hợp chồng cũ. 

Lâm Khánh Chi bất ngờ có động thái liên quan đến chồng cũ sau 2 năm ly hôn

Trước đó, khi được hỏi về việc "nối lại tình xưa", quay trở lại làm chồng Lâm Khánh Chi, Phi Hùng khẳng định sẽ không tái hợp vợ cũ. Dù vậy, anh vẫn đồng hành cùng Lâm Khánh Chi trong việc nuôi nấng con trai. 

Cụ thể, Phi Hùng nói: "Anh với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ thôi, cùng nhau kiếm tiền và nuôi nấng Bi. Hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ, bây giờ mãi mãi chỉ là tri kỷ thôi. Anh xin đính chính lại một lần nữa, anh với Chi chỉ là tri kỷ thôi, giúp đỡ nhau trong công việc là chính, giúp hết mức có thể trong khả năng của mình để nuôi nấng cu Bi và cho con cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Cùng giúp đỡ nhau trên mọi mặt. Chẳng qua là 2 người không hợp nhau và không thể quay lại với nhau nữa".

Lâm Khánh Chi bất ngờ có động thái liên quan đến chồng cũ sau 2 năm ly hôn

Cả hai đã chia tay được 2 năm.

Anh cũng không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm nhưng vì nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này nên đã livestream để chia sẻ. Khi được hỏi về cảm xúc khi thấy những bài viết buồn bã, tâm trạng của vợ cũ với mong muốn quay lại, Phi Hùng cho biết đó là chuyện đã qua đồng thời phủ nhận mọi tin đồn về việc có bạn gái mới nên bỏ Lâm Khánh Chi. Anh cũng sẵn sàng lên tiếng bênh vực vợ cũ trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Còn Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn chia sẻ về việc này: "Nói chung là kỉ niệm quá lớn, anh Hùng là người cưới hỏi tôi đàng hoàng. Tôi là người chuyển giới nên tôi rất quan trọng những điều này. Ba mẹ chồng cũ rất thương tôi, đến giờ họ vẫn ủng hộ tôi và anh ấy quay lại với nhau. Và vì con tôi nữa,  sau này nếu tôi lấy chồng không biết người mới có thương con tôi không, càng lớn bé càng giống anh Hùng. Giữa tôi và anh ấy có nhiều chuyện hiểu lầm, nhưng để mọi thứ gãy đổ thì không đáng".Lâm Khánh Chi bất ngờ nghẹn ngào xin lỗi con trai, lý do khiến ai cũng xúc độngLâm Khánh Chi thừa nhận gặp khó khăn sau khi bị lừa 3 tỷ đồng

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Nguồn phunutoday.vn

Lâm Khánh Chi bất ngờ có động thái liên quan đến chồng cũ sau 2 năm ly hôn - Ngôi sao