Kim Tae Hee sinh con gái thứ 2 cho Bi Rain

19/09/2019 02:58
 - Mới đây, cặp vợ chồng quyền lực của làng giải trí Hàn vừa chào đón cô công chúa thứ 2 chào đời.

 - Mới đây, cặp vợ chồng quyền lực của làng giải trí Hàn vừa chào đón cô công chúa thứ 2 chào đời.

Những người đẹp nóng bỏng, thu hút nhất ở Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019"Thiên linh cái" bất ngờ đổi tên, công bố ngày chiếu sau tin đồn bị cấm ra rạpHương Tràm bật khóc giữa đêm sau quyết định sang Mỹ du học

Sáng 19/9, công ty quản lý của Kim Tae Hee chính thức thông báo nữ diễn viên vừa hạ sinh con gái thứ 2 tại một bệnh viện ở Seoul.

"Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn một tin mừng rằng cặp đôi Kim Tae Hee và Bi Rain vừa chào đón thành viên mới trong gia đình họ", Story J Company cho biết, Kim Tae Hee lâm bồn vào sáng ngày 19/9, cô đã hạ sinh một bé gái khoẻ mạnh.

Họ cũng thông báo đến người hâm mộ rằng sức khoẻ của nữ diễn viên rất tốt, cô đang nghỉ ngơi trong sự chăm sóc của gia đình. Story J Company cũng thay mặt Kim Tae Hee gửi lời cảm ơn đến những tin nhắn chúc mừng mà mọi người dành cho cô, cho biết Kim Tae Hee sẽ cố gắng để sớm quay trở lại với tư cách là một diễn viên.

Sáng 19/9, báo Hàn đưa tin Kim Tae Hee đã hạ sinh con gái thứ 2 cho Bi Rain.

 

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai hẹn hò vào ngày 1/1/2013. Cả hai kết hôn vào 19/1/2017 sau 4 năm yêu nhau. Hôn lễ được tổ chức riêng tư với bạn bè và người thân, giản dị và không tốn kém. Cuối tháng 10/2017, Bi Rain và Kim Tae Hee hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng.

Mới đây, thông tin vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee mua nhà 2 triệu đô (tương đương 46,5 tỷ đồng) ở Mỹ càng khiến nhiều người ngưỡng mộ mái ấm hạnh phúc của cặp đôi.

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Kim Tae Hee sinh con gái thứ 2 cho Bi Rain - Ngôi sao