Hoa hậu Thuỳ Tiên trao khu vui chơi cho các bệnh viện

08/11/2023 11:07

Dự án "Vui lên nha" của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đến được 7 bệnh viện. Đây là dự án xây dựng các khu vui chơi cho trẻ em tại các cơ sở bệnh viện trên cả nước, mong muốn giúp các trẻ đang điều trị sẽ có tinh thần thoải mái và nhanh chóng khỏi bệnh.

Hoa hậu Thuỳ Tiên trao khu vui chơi cho các bệnh viện

Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Nguyên để thực hiện dự ánmang tên "Vui lên nha".

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có chuyến công tác tại Tây Nguyên, tại đây nàng hậu đã thực hiện dự án thiện nguyện của mình mang tên "Vui lên nha".

Theo đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã đến và nghiệm thu bốn sân chơi tại khu vực Tây Nguyên gồm: Bệnh viện Nhi Lâm Đồng; Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên (Tỉnh Đắk Lắk); Bệnh viện Nhi Gia Lai và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Trong khi đó, một sân chơi tại tỉnh Đắk Nông đang trong quá trình triển khai và được dự kiến sớm hoàn thành tổng cộng 5 dự án "Vui lên nha" tại khu vực Tây Nguyên.

Tại các cơ sở bệnh viện, nàng hậu được các y bác sĩ gửi lời cảm ơn và tri ân vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Đại diện từ các bệnh viện chia sẻ, sân chơi "Vui lên nha" mang ý nghĩa vô cùng to lớn với họ, đặc biệt là với các bệnh nhi.

Hoa hậu Thuỳ Tiên trao khu vui chơi cho các bệnh viện

Các em nhỏ tìm niềm vui từ dự án mới được hoàn thành.

Kể từ ngày sân chơi được xây dựng lên, các em nhỏ điều trị tại bệnh viện có niềm vui mới.

Với những điều giản dị này, Thùy Tiên mong muốn mang đến niềm vui to lớn cho các bệnh nhi trong thời gian điều trị tại bệnh viện, giúp các em nhỏ hoàn thành sớm việc chữa trị để trở về với gia đình, trường lớp.

"Vui lên nha" là dự án thiện nguyện của hoa hậu Thuỳ Tiên. Nàng hậu mong muốn mang sân chơi này đi khắp các bệnh viện trên các tỉnh, thành trên toàn quốc. Nàng hậu cho biết dự án sẽ tới với các bệnh viện trên khắp cả nước.

"Xuất phát từ hoàn cảnh của chính mình, Tiên hiểu trẻ em muốn nhanh chóng phục hồi khỏe mạnh thì không chỉ cần bồi đắp thể chất mà còn cần những giá trị tinh thần, điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các em vui khỏe. Và dự án 'Vui lên nha' xuất phát từ đó," Thuỳ Tiên chia sẻ.

Hiện tại, dự án "Vui lên nha" của nàng hậu sinh năm 1998 đã hoàn thành tại 7 bệnh viện, trước đó sân chơi này đã được hoàn tất và nghiệm thu tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM), Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau và Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng.

Chủ đề: các bệnh viện hoa hậu Thuỳ Tiên trao khu vui chơi sân chơi Vui lên nha

Nguồn daidoanket.vn

Hoa hậu Thuỳ Tiên trao khu vui chơi cho các bệnh viện - Thời Trang