Hồ Hà biểu cảm khó hiểu sau khi được Cường Đô la cứu giúp khỏi Vân Anh

12/04/2016 08:26
Chỉ sau vài giờ chia sẻ thì đoạn Status của nữ hoàng giải trí đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cách đây vài giờ trên trang Facebook của mình Hồ Ngọc Hà đăng những bức ảnh cô diện đồ cá tính nhưng cũng vô cùng sang chảnh và gợi cảm khi đi dạo phố với biểu cảm vô cùng khó hiểu và dòng trạng thái đêm nhạc Ballad bây giờ vẫn còn ngơ ngác...

Hồ Ngọc Hà biểu cảm lạ sau khi được Cường Đô la 'cứu giúp'

Chỉ sau vài giờ chia sẻ thì đoạn Status của nữ hoàng giải trí đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Fans cảm thấy phấn khích và thích thú khen ngợi hết lời về trang phục cũng như thân hình đạt chuẩn của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó cũng là sự cảm thông cho nỗi lòng của người con gái sau những biến cố về chuyện tình cảm trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhiều người cho rằng Cường Đô la đã ra tay ''cứu'' vợ cũ nên Hồ Hà cảm thấy ngơ ngác?

Xem thêm >> Đáp trả lại vợ đại gia Chu Đăng Khoa, Cường đô la ra tay cứu vợ cũ Hồ Hà

Hồ Ngọc Hà biểu cảm lạ sau khi được Cường Đô la 'cứu giúp'

Hồ Ngọc Hà biểu cảm lạ sau khi được Cường Đô la 'cứu giúp'

Hồ Ngọc Hà biểu cảm lạ sau khi được Cường Đô la 'cứu giúp'.

Dù rằng hôn nhân tan vỡ mỗi người một đường đi riêng nhưng có vẻ Hồ Hà và Cường đô la vẫn còn nghĩa, cả hai không thể dứt khoát buông nơi nhau được vì họ có chung một thứ đó là cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu bé Subeo.

Hồ Ngọc Hà biểu cảm lạ sau khi được Cường Đô la 'cứu giúp'

Hồ Ngọc Hà biểu cảm lạ sau khi được Cường Đô la 'cứu giúp'

Cường Đô la làm nổi bật những hình ảnh quá khứ của Hồ Ngọc Hà.

Thường thì chúng ta sau chia tay thì sẽ xóa hết những hình ảnh của đối phương để thôi không nhớ nhung nhưng với đại gia phố núi thì không lựa chọn cách đó sau chia tay với Hồ Hà. Không những thé anh còn làm nổi bật công khai những khoảnh khắc còn mặn nồng bên ''nữ hoàng giải trí''Hồ Ngọc Hà cũng bé Subeo. Trong khi đó tình mới Hạ Vi thì anh chưa dành đặc ân như thế cho cô, họa chăng thì có chia sẻ lên những trang có ít người quan tâm huống gì nói là làm nổi bật trang của vị đại gia này.

Sau bao thăng trầm của tình cảm thì Hồ Hà về với bàn tay trắng khi mà Chồng cũ Cường Đô la đã công khai đang hạnh phúc bên tình yêu mới Mỹ nhân vạn người mê Hạ Vi còn tình mới Chu Đăng Khoa thì dính vào nghi án hẹn hò ''nối lại tình xưa'' với người đẹp Maya.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Hồ Hà biểu cảm khó hiểu sau khi được Cường Đô la cứu giúp khỏi Vân Anh - Ngôi sao