Hà Thừa Hy khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá giống Phạm Băng Băng

07/06/2016 09:59
Từ khuôn mặt cho đến cách trang điểm đều khiến mọi người nhầm lẫn cô với Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng được coi là một trong những diễn viên Hoa Ngữ hạng A nổi tiếng trên cả sân khấu quốc tế, từ khóa Phạm Băng Băng chưa bao giờ hết hot mỗi khi search trên weibo cũng như những công cụ tìm kiếm khác. Vậy nên mỗi sự việc hay vật gì gắn với Phạm Băng Băng đều trở thành chủ đề hot.

2veqoy5gfzhdznp.jpg

Mới đây một diễn viên tên Hà Thừa Hy đã khiến công chúng ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài giống hệt Phạm Băng Băng từ khuôn mặt cho đến ánh mắt và thần thái đều giống nữ diên viên Võ Tắc Thiên này. Nhiều người cho rằng Hà Thừa Hy còn cố tình trang điểm giống với Phạm Băng Băng để mình được chu ý hơn.

2veqoy5gfzhdznp.jpg

Điều này quả không thể phủ nhận khi xuất hiện Hà Thừa Hy đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông nhưng những đề tài đều xoay quanh việc cô quá giống Phạm Băng Băng cứ chưa hề đề cập đến tài năng diễn xuất của Hà Thừa Hy.

2veqoy5gfzhdznp.jpg

Mọi người cho rằng Hà Thừa Hy làm vậy chỉ để lăng- xê cho bản thân chứ tài năng đều chỉ là một ẩn số. Khi vấp phải những điều tiếng này Hà Thừa Hy đã lên tiếng rằng cô không thẩm mỹ giống Phạm Băng Băng, dù có khuôn mặt giống chứ cô không hề bắt chước cũng như muốn mình nổi tiếng theo cách đó.

 

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Hiko

Hà Thừa Hy khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá giống Phạm Băng Băng - Ngôi sao