Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid

07/07/2020 09:26
Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid-19, siêu mẫu Minh Tú sắp được về nước?

Vốn chỉ định sang Bali công tác kết hợp với du lịch vài ngày nhưng do Covid-19 mà gần bốn tháng qua, siêu mẫu Minh Tú bị mắc kẹt tại đây. HLV The Face thuê biệt thự sang trọng để tránh dịch một mình. Trong quãng thời gian ở tại đây Minh Tú vẫn rất lạc quan, chân dài thường đọc sách, vào bếp nấu ăn, chụp ảnh sống ảo hoặc làm clip để chia sẻ cuộc sống của mình.

Sau khoảng thời gian mong ngóng, cuối cùng siêu mẫu Minh Tú cũng có hy vọng được về nước. Theo thông báo thì sẽ có chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam vào ngày 29/7 sắp tới. Nói về thông tin này, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: "Chưa có được xác thực 100%. Nhưng cũng xin là cám ơn tất cả các anh chị, bạn bè và khán giả gần xa đã cập nhật và cung cấp thông tin cho Tú. Sáng nay nổ inbox thiệt luôn, đọc mà thấy là Tú may mắn khi rất nhiều người còn thương yêu em chứ chưa quên Thuý Liễu Bali by night. Cám ơn mọi người thật nhiều".

Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid

Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid

Siêu mẫu Minh Tú sắp được về nước vào ngày 29/7 sắp tới?

Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid

Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid

Minh Tú luôn lạc quan trong quãng thời gian ở Bali, Indonesia. Xem thêm

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/gan-4-thang-mac-ket-o-bali-vi-dich-covid-19-sieu-mau-min..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/gan-4-thang-mac-ket-o-bali-vi-dich-covid-19-sieu-mau-minh-tu-sap-duoc-ve-nuoc-48892.html#Minh Tú# Minh Tú mắc kẹt# Minh Tú về nước

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

ngoisao.vn

Gần 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch Covid - Ngôi sao