Đêm tân hôn định mệnh cô dâu hả hê còn chú rể la hét thảm thiết ''má ơi cứu con với''

27/04/2016 03:27
Cả cơ thể to lớn của Trang đang đè lên thân hình mỏng manh của tôi. Vì quá phấn khích mà em quên đi cân nặng của mình mà hùng hục làm chuyện ấy.

Ngày đầu tôi đưa Trang về ra mắt gia đình thì lập tức nhận được phản đối quyết liệt của mọi người trong gia đình. Anh trai chồng thì vừa cười vừa nói: ''người yêu em như con voi thế thì nó đè mày chết. Không sợ à''. Còn bố mẹ tôi thì chẳng ai nói gì cả là tôi hiểu ý ngay. Nhưng nếu chỉ vì thế mà tình yêu của chúng tôi tan vỡ thì có đáng không. Trang là một cô gái tự tin nhanh nhẹn và rất tốt, em yêu tôi bằng tình yêu chân thành và sự hi sinh vậy đổi lại tình yêu đó tôi phải bảo vệ và yêu thương Mai nhiều hơn là nghĩ đến việc xa rời em .

tan-hon-blogtamsuvn.jpg5

Nhưng được nửa hiệp thì Tùng đã nằm vật ra thở phì phò vì mệt. Thấy Tùng đuối sức, Mai thủ thỉ. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >> Liều mình tình một đêm với trai Tây ai ngờ ám ảnh đời đời không quên

Sau lần gặp đó cả hai chúng tôi đều hiểu, tôi cố gắng hết mình để gia đình tin tưởng lựa chọn của tôi. Trang cũng đóng góp công sức giúp tôi thuyết phục gia đình. Dù biết gia đình tôi không mấy cảm tình với mình nhưng Trang không vì thế mà tự ti hay gét bỏ. Em lui đến nhà tôi thường xuyên, em đảm đang nhanh nhẹn và vô cùng khéo léo. Một thời gian khá dài sự cố gắng của chúng tôi tưởng chừng không có kết quả. Nhưng đến một ngày hạnh phúc vỡ òa khi bố mẹ tôi đã có thiện cảm với em hơn. Và rồi ngày hạnh phúc đã đến khi cả hai gia đình tổ chức đám cưới, tôi hạnh phúc đến mức ôm Trang và khóc.

Đêm tân hôn, những cậu bạn thân gọi điện chúc mừng và trêu trọc dặn tôi là hãy cẩn thận đó. Tôi bật cười trước sự trêu đùa tinh nghịch ấy của lũ bạn. Chúng tôi trao cho nhau tình yêu, hai tâm hồn hòa vào một nhưng được nửa hiệp thì tôi cạn sức nên về đích sớm rồi nằm vật ra nghỉ. Trang thì thầm vào tai tôi:''Anh mệt à, cứ nằm đó mọi thứ cứ để em lo''

tan-hon-blogtamsuvn.jpg6

Cả nhà nghe tiếng la hét của Tùng vội vã chạy sang. (Ảnh minh họa)

Tôi gật đầu tỏ ý đồng tình thì sau câu nói ấy tôi la hét thảm thiết kêu cứu: ''Má ơi,cứu con với''. Khổ nỗi đó là thói quen của tôi khi hoảng loạn tôi thường la lên như thế. Mọi người trong nhà giật mình chạy vội sang phòng tôi xem. Lúc tối vội tân hôn mà cả hai không khóa cửa và rồi cảnh tượng ấy khiến cả nhà mắt chữ A mồm chữ O. Cả cơ thể to lớn của Trang đang đè lên thân hình mỏng manh của tôi. Vì quá phấn khích mà em quên đi cân nặng của mình mà hùng hục làm chuyện ấy. Cả hai đứa chúng tôi tái mặt trước ánh mắt của mọi người. Sau đó ai về phòng người đó. Tôi bực bội nói Trang.

Cả hai ngượng ngùng đỏ mặt trước sự xuất hiện của mọi người. Tất cả về phòng rồi Tùng mới quắc mắt nhìn Mai:

- Sao quên chốt cửa vậy hả vợ. 

- Vợ có làm gì đâu mà anh la to thế mọi người mới biết.

- Vợ nặng quá anh suýt chết ngạt nên anh kêu vì thói quen thôi.

Rồi hai đứa nhìn nhau tủm tỉm cười. Một đêm tân hôn đáng nhớ. Đến bây giờ gia đình tôi đã có thêm thành viên mới, nhiều khi tôi vẫn đùa vợ và kết quả là đêm hôm đó tôi lại la ''Má ơi cứu con với''.

Xem thêm >> Qua nhà tình cũ 'làm tý' rồi về 'tân hôn' với vợ và cái kết bất ngờ

Ốc Đinh

Đêm tân hôn định mệnh cô dâu hả hê còn chú rể la hét thảm thiết ''má ơi cứu con với'' - Tâm Sự