Cường Đô la chính thức chia sẻ về tình cảm của mình với Hà Hồ

18/06/2016 03:51
Sau khi chia tay đây là lân đầu tiên Cường Đô la lên tiếng

Sau khi đã đường ai nấy đi Cường Đô La mới trực tiếp lên tiếng về tình cảm của mình và Hồ Ngọc Hà, khi Cường Đô La quyết định khóa facebook của như những tài khoản khác của mình trên các trang mạng xã hội. Chia sẻ về tình cảm của mình với Hồ Ngọc Hà, Cường nói rằng giữa hai người vẫn mong muốn tồn tại một tình bạn đẹp để nuôi con.

iarhpstaveu1gvq.jpg

Giờ đây Cường Đô La đã gọi Hồ Ngọc Hà là 'người cũ' 'người ấy" và cho rằng hãy để cho họ làm bạn để nuôi con. Vẫn tính cách nhẫn nhịn nhu vậy, Cường Đô La chia sẻ rằng anh không hề trách móc hay giận gì Hồ Hà bởi trên vai người phụ nữ ấy còn gánh vác rất nhiều gánh nặng rất lớn.

iarhpstaveu1gvq.jpg

Trong chia sẻ của Cường mọi người vẫn sẽ nhận ra tình cảm của anh dành cho Hồ Hà, nếu cho Cường chọn lại cuộc đời một lần nữa, Cường sẽ không để mất 'người ấy' một lần nữa, phải chăng người ấy của Cường chính là Hồ Hà, người vợ đã từng chung chăn gối với anh.

iarhpstaveu1gvq.jpg

Anh chia sẻ có những ngày Cường thức trắng đêm suy nghĩ làm sao có thể làm việc tốt hơn, chăm sóc Subeo thật tốt, mặc dù đã từng hứa sẽ cùng nhau chăm sóc con nhưng vì điều kiện không cho phép nên giờ đây đường ai nấy đi, Cường cũng đã có người mới và Hồ Hà cũng vậy.

 

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Hiko

Cường Đô la chính thức chia sẻ về tình cảm của mình với Hà Hồ - Ngôi sao