Bị nghi ngờ đốt Cung Việt Xô để lấy tiền bảo hiểm, quản lí Quang Hà đáp trả: 'Em không có ngu'

11/11/2019 10:09
'Em cũng được cha mẹ em cho ăn học lấy chữ “Đức” và chữ “Hiểu biết” làm đầu, em không có ngu đi đốt Cung để em lấy tiền đền bảo hiểm', quản lí Quang Hà bức xúc lên tiếng.

Theo kế hoạch, liveshow của Quang Hà diễn ra tối 28-29/9/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Tuy nhiên, sáng 28/9, Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô bất ngờ bị cháy gây thiệt hại nghiêm trọng. Liveshow của Quang Hà phải dời địa điểm gây thiệt hại nặng nề về tiền cũng như tình thân của các nghệ sĩ tham gia show.

Đã có rất nhiều người động viên Quang Hà sau vụ việc này. Tuy nhiên, cũng có một số người nghi ngờ quản lí cũng là anh trai Quang Hà là người chủ mưu đốt Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô để lấy tiền bảo hiểm.

Quang Hà thiệt hại nặng nề về tiền và tổn thương về tinh thần khi Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy.Trước sự nghi ngờ ngày, quản lí Quang Hà là Quang Cường bức xúc lên tiếng: "Làm người tử tế khó thật cả nhà ạ, định không đăng lên, nhưng nhiều người cho đến hôm nay vẫn cứ thắc mắc, lần sau anh chị lên phường hỏi đi. Còn hôm nay em trả lời 1 lần cuối nhé, em mệt lắm rồi ạ.Không biết anh chị hỏi em vô tình hay cố tình. Liveshow bị cháy vừa rồi Cường có mua bảo hiểm đúng không? chứ Cung Việt Xô sao mà cháy dễ dàng vậy được. Nghe đến đây là hiểu rồi nhé. Dạ em cũng được cha mẹ em cho ăn học lấy chữ “Đức” và chữ “Hiểu biết” làm đầu, em không có ngu đi đốt Cung để em lấy tiền đền bảo hiểm.Bóc lịch cả chục cuốn đấy nhé.(Thưa anh chị, em không có mua bảo hiểm, và cũng không có bảo hiểm nào chào em mua ạ). Em làm Liveshow cho Quang Hà đó là tâm huyết cả đời em đấy anh chị nhé. Hiện tại em cũng mong cơ quan công an nhanh chóng có đáp án tại sao cháy Cung Việt Xô.

Quản lí của Quang Hà bức xúc lên tiếng khi bị nghi ngờ đốt Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô. Xem thêm

 

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Bị nghi ngờ đốt Cung Việt Xô để lấy tiền bảo hiểm, quản lí Quang Hà đáp trả: 'Em không có ngu' - Ngôi sao