Bắt quả tang chồng cũ của Midu thân thiết với gái lạ trong đêm

19/04/2016 08:51
Sau khi bữa tiệc tan, chàng thiếu gia Phan Thành đã rời bar và ra về, Phan Thành có đứng lại để chuyện trò với một cô hotgirl xinh đẹp một cách khá thân thiết

Mới đây, chồng cũ của Midu đã có buổi liên hoan tiệc mừng tuổi mới bên cạnh những bạn bè của mình mà không có Midu tại một quán Bar nổi tiếng trên đường Nguyễn Trãi - Quận 1 - TP. HCM. Bữa tiệc kéo dài từ 23h đếm tận đêm khuya mới kết thúc.

Sau khi bữa tiệc tan, chàng thiếu gia Phan Thành đã rời bar và ra về, Phan Thành có đứng lại để chuyện trò với một cô hotgirl xinh đẹp một cách khá thân thiết. Được biết cô gái này đã từng lọt vào ống kính của các phóng viên khi hẹn hò ngồi uống rượu cùng đại gia Phan Thành và hội bạn của họ ở một quán Pub tại khu phố Tây Bùi Viện ngay trước thời điểm hotgirl Midu công lên tiếng công khai với truyền thông là đã đường ai nấy đi với Phan Thành.

Cuộc trò chuyện thân mật kết thúc thì chồng cũ của Midu nhanh chóng chào tạm biệt mọi người và lên ô tô ra về trong tình trạng sỉn nặng người say mèm. Trên suốt chặng đường dài từ quán về đến nhà Phan Thành thì anh đã yêu cầu tài xế dừng xe liên tục khoảng 4 lần để anh ra khỏi xe để ói vì say quá không chịu được nữa. 

 Sau khi chuyện anh ngoại tình với nữ sinh Cà Mau - Thúy Vi bị bại lộ trước truyền thông thì Phan Thành đã cố gắng mọi cách để Midu tha thứ nhưng bao công sức của anh đều không được chấp nhận, và chuyện tình cảm của nàng hotgirl và chàng thiếu gia trên bờ vực đổ vỡ. Một thời gian sau, thì Phan Thành chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng mình vẫn còn độc thân đầy ẩn ý anh và Midu đã đường ai nấy đi. Và cũng liền sau đó thì Midu thẳng thắn công khai với truyền thông đã tan vỡ hôn nhân với chồng cũ Phan Thành.

Hậu chia tay thì Phan Thành có những hành động khiến dân mạng hoang mang khi anh công khai lên trang facebook tình cảm huynh muội với một mỹ nhân khác. Anh đứng từ xa trong xe để ngắm vợ cũ Midu khi cô cho khai chương cửa hàng thời trang riêng của mình.

Còn Midu cô tập trung vào kinh doanh và tái xuất ở Phim trường. Mới đây nhất Midu xuất hiện tình cảm bên bạn diễn trẻ tuổi khiến dân mạng xôn xao...

Có lẽ vì buồn chuyện tình cảm với Midu nên Phan Thành mới uống nhiều như thế, dù đã đường ai nấy đi nhưng anh vẫn dành tình cảm đặc biệt với vợ cũ.

phan-thanh-ban-gai-moi-1

 Sau khi kết thúc bữa tiệc mừng sinh nhật trong quán bar, Phan Thành trở ra ngoài và đứng trò chuyện với một cô gái khá lâu

phan-thanh-ban-gai-moi-2

Sau đó, Phan Thành nhanh chóng chào mọi người và lên xe ra về

phan-thanh-ban-gai-moi-3

 Suốt đoạn đường từ quán bar về nhà, Phan Thành đã yêu cầu tài xế dừng xe đến 4 lần để anh đi nôn ra ngoài

Xem thêm >> Lần đầu tiên lộ diện tình mới của Midu sau khi đường ai nấy đi với Phan Thành

phan-thanh-ban-gai-moi-4

phan-thanh-ban-gai-moi-5

 Có lẽ Phan Thành đã uống khá nhiều nên anh say khướt và bước đi không vững, phải nhờ đến sự giúp đỡ của tài xế

phan-thanh-ban-gai-moi-6

phan-thanh-ban-gai-moi-7

phan-thanh-ban-gai-moi-8

Phan Thành nhờ tài xế vào cửa hàng tiện lợi... 

phan-thanh-ban-gai-moi-9

phan-thanh-ban-gai-moi-10

phan-thanh-ban-gai-moi-11

phan-thanh-ban-gai-moi-12

 ... và tài xế nhanh chóng đưa anh vào nhà. 

phan-thanh-ban-gai-moi-13

phan-thanh-ban-gai-moi-14

phan-thanh-ban-gai-moi-15

 Phan Thành còn đưa cô gái lạ đó về tận nhà.

Xem thêm >> Midu cùng gia đình đi du lịch sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành

Xem thêm: tin tức mới nhất của sao viet được cập nhật 24/7

Ốc Đinh

Bắt quả tang chồng cũ của Midu thân thiết với gái lạ trong đêm - Ngôi sao