Á hậu Thanh Trúc lần đầu vào vai “người vợ” trong TVC Gel diệt khuẩn Genli

09/03/2020 12:30

Không chỉ là một mẫu ảnh chuyên nghiệp, Á hậu Thanh Trúc mong muốn hướng đến hình ảnh của một nữ doanh nhân đa tài. Mới đây cô đã tham gia vào một vai diễn trong TVC quảng cáo thương hiệu Genli, đó là gel diệt khuẩn Genli.

c1

c2

  Hình ảnh Thanh Trúc trong TVC quảng cáo Gel diệt khuẩn Genli

TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli

Khuôn mặt sáng, vóc dáng cân đối cùng với vẻ dịu dàng, Á hậu Thanh Trúc phù hợp vào vai một người vợ, một người phụ nữ của gia đình thời hiện đại, chính vì thế đã góp phần làm nên thành công của TVC gel diệt khuẩn Genli. Hi vọng trong thời gian tới Thanh Trúc sẽ ngày càng tỏa sáng, định hình được phong cách và phát huy hết tài năng của chính mình.

c3

Tại sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn Genli vào ngày 05/03 vừa qua, Á hậu Thanh Trúc rạng ngời và nhẹ nhàng trong chiếc đầm trắng, cô đã góp phần lan tỏa thông điệp về ý thức bảo vệ sức khỏe với tình hình ngày càng biến động của bệnh dịch hiện nay.

c4

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

c5

Cũng tại sự kiện, CEO Dương Bích Hảo còn mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ân khách hàng Genli và Bitsun trong thời gian qua đã luôn đồng hành và sát cánh. Những phần quà từ sản phẩm gel diệt khuẩn được trao tận tay đến từng người tại sự kiện.

c6

c7

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

c8

c9

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

c10

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Việc ra mắt sản phẩm như gởi đến thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn. Mọi thông tin cần biết hãy truy cập vào trang web: http://sonmoigenli.com/

Như Thảo

Á hậu Thanh Trúc lần đầu vào vai “người vợ” trong TVC Gel diệt khuẩn Genli - Công Nghệ