Tâm Sự

Đám cưới vắng chồng tôi hì hục với bố chồng suốt đêm tân hôn

Bố chồng đập cửa và rên hừ hừ trong phòng khiến tôi sợ hãi nhưng tôi vẫn đến và lấy hết can đảm mở cánh cửa đó ra.

Cuộc sống cần phải học cách tha thứ

Trong cuộc sống ai ai cũng sẽ gặp phải những chuyện không vui hay gặp những người ta khó chịu, thế nhưng bạn cứ ôm hận, bực tức trong lòng thì

5 thay đổi nhỏ nhưng lại có lợi ích lớn cứu vãn hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ

Chẳng ngọn lửa nào là cháy mãi không tắt cũng giống như hôn nhân dù tình yêu được bắt đầu thế nào thì cũng có những khoảng lặng.

Sợ tốn tiền nhà nghỉ, bạn gái gạ tôi ra bờ sông âu yếm và cái kết

Hà kéo Hưng xuống đám cỏ rậm rạp ở bờ sông âu yếm. Thôi thì thử cảm giác làm “chuyện này” nơi đồng không mông quạnh xem thế nào. Ai ngờ…

Bắt gặp con rể đi khách sạn với giá nghìn đô, bố vợ đã làm một điều không ngờ

Hùng chẳng thể nào ngờ chính bố vợ lại làm chuyện này. Anh đi trốn vợ đi gái rốt cục lại bị bố vợ phát hiện và cho anh một bài học đau đớn thế này sao?

Chiếc khuy quần lạ hé lộ bí mật đau đớn của chồng

Ông cho tôi lựa chọn sống cùng mẹ hoặc sống cùng bố, nếu sống cùng mẹ sẽ nghèo đói không có gì, còn sống cùng bố sẽ được ăn sung mặc sướng và sau này ông sẽ cho đi du học. Anh không ngần ngại chọn sống cùng bố với một lòng hận thù những người khiến hai mẹ con anh chia cắt và sống khổ sở những ngày qua. Anh cũng thầm

Thấy ô sin thả rông ngực lau nhà, chồng nuốt nước bọt rồi lao tới làm chuyện không ngờ

Nhìn Mai mặc chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang lại còn không mặc nội y bên trong khiến Thưởng không thể rời mắt. Anh cứ cúi xuống nhìn chằm chằm vào vòng 1 của Mai không suýt xoa.

Tôi đổi đời nhờ 1 lần đi vệ sinh nhờ ở đống rơm nhà hàng xóm nhà chồng

Rồi khi cuộc gọi kết thúc tôi thấy buồn đi vệ sinh nên nhìn trước nhìn sau không có ai tôi bèn “đi nhờ” ở cạnh đống rơm nhà hàng xóm vì nghĩ bụng chạy về nhà sẽ không kịp. Ai dè…

‘Vợ ơi, cho anh thêm 2 phút nữa đi, mới làm tí mà đã phải dừng rồi bức bối lắm’

Tôi đành chậc lưỡi chiều chồng, nhưng được một lúc sau đã thấy mệt bèn đẩy chồng ra. Lúc đó, chồng tôi mới hốt hoảng bảo: ‘Vợ ơi, cho anh thêm 2 phút nữa đi, mới làm tí mà đã phải dừng rồi bức bối lắm’.

“Dừng lại đi anh, em đau quá”

''Em hâm à? Đang đoạn cao trào lại bắt anh dừng lại. Ngu gì chứ. Nằm yên đấy, đã chiều anh được một lúc rồi sao không cố thêm tý nữa”.

Tôi xuất hiện ở đám tang của mình và ném 500 triệu vào mặt chồng

Tôi bắt xe về nhà, đến nơi thấy đèn nhang nghi ngút, chồng tôi quỳ trước cỗ quan tài, khóc lóc thảm thiết. Tôi chạy đến, thấy mặt anh ta trắng bệch. Những người xung quanh cũng sợ hãi, tưởng tôi là hồn ma hiện về cứ quỳ xuống vái lia lịa.

Tranh thủ 1 giờ nghỉ trưa mỗi ngày, chồng đều đặn phóng xe vượt 15km về nhà với vợ

Giật mình ngỡ nhà có trộm, tôi vội vàng lừa con phi ra, nhà ngoài không thấy gì cả, ra chỗ rửa ráy bên ngoài thì thấy...

Đi tắm không đóng cửa và cái kết bất ngờ

Chuyện này tôi không thể nói ra được, cũng không biết tâm sự với ai, thật sự tôi đang cảm thấy nhục nhã lắm, tôi chỉ muốn chết thôi.

Đêm tân hôn, vừa chạm vào chân vợ tôi đã rợn hết cả da gà

Vừa say đắm hôn nàng, tôi vừa luồn tay kéo váy của nàng. Nhưng khi tay tôi chạm vào chân nàng, một cảm giác khiến tôi rợn hết cả da.

Lần đầu gặp nhau, tôi bị vợ đè suýt chết!

Lúc ấy, cả người tôi đau đến lịm đi nhưng trước khi ngất, đôi mắt tôi vẫn còn đủ để thấy cô nàng ấy đang thở hồng hộc và nhấc bổng tôi lên taxi vào viện.

“Nhẹ nhàng thôi anh, nó có giá bằng 5 tấn thóc đấy!”

Bình lúc này mới thấy thấm thía, thà dùng "chanh"mà an toàn tuyệt đối còn hơn xài "bưởi" mà nơm nớp âu lo.