Du Lịch

Đừng lỡ hẹn với đêm trắng nước Nga

Thức trắng cả đêm, cùng nhau kéo ra đường để chiêm ngưỡng khung cảnh huyền ảo của thành phố hay đổ về các buổi hòa nhạc, xem biểu diễn ballet rồi tiệc tùng thâu đêm..

Con đường nguy hiểm nhất thế giới thách thức những kẻ mạo hiểm

Đường El Caminito de Rey nằm trên độ cao 100m, đi qua hẻm Gaitanes, là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất Tây Ban Nha. Đã từng có 5 du khách rơi xuống vực chết khi đi trên con đường này.

Khám phá “Cung đường Rồng Bay” Nhật Bản

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với cung đường vàng truyền thống Tokyo - Hakone - núi Phú Sĩ - Kyoto - Osaka khi khám phá nước Nhật, thì "Cung đường rồng bay Shoryudo" sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ về một Nhật Bản thật khác với những điều mới lạ thú vị.

10 ĐIỂM ĐẾN “SỐT SÌNH SỊCH” DỊP 30/4 ĐANG HÚT KHÁCH

Với một kỳ nghỉ lễ 30/4 không quá dài, với trọn vẹn 4 ngày thì việc lựa chọn cho mình cùng gia đình, người thân những hành trình khám phá trải nghiệm quả là một điều không hề dễ dàng.

5 điểm đến ở miền Bắc đầy hấp dẫn cho dịp nghỉ lễ 30/4

Miền Bắc Việt Nam có rất nhiều thắng cảnh tự nhiên đẹp. Với dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài đến 4 ngày, chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm du lịch lý thú cho bạn lựa chọn.

Những công trình kiến trúc thế giới nhất định phải ngó qua một lần trong đời

Với những công trình đã trở thành biểu tượng của nền kiến trúc thì kết tinh trong đó không chỉ là các tiến bộ khoa học kỹ thuật mà là tinh hoa văn hóa của từng dân tộc.

Đang bỏ phí 'văn hóa đường phố' của Sài Gòn

Giám đốc một công ty du lịch cho rằng TP.HCM chưa khai thác đặc trưng văn hóa đường phố rất đa dạng; thế mạnh này đang bị bỏ phí, cần tính toán lại để thu hút du khách quốc tế.

Bí ẩn tòa tháp cổ thờ Công chúa Chăm Pa

Nằm trên đồi Bà Nài, thuộc phường Phú Hài của thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), di tích tháp Po Sah Inư là quần thể đền tháp còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa.

Những tòa lâu đài lộng lẫy nhất thế giới

Trang Brightside đã tổng hợp và đánh giá những tòa lâu đài đẹp lộng lẫy nhất thế giới. Đa số những tòa lâu đài đó nằm ở Đức.Hohenzollern, Đức

Làng cổ Đông Ngạc đẹp như tranh vẽ

Đông Ngạc có tên Nôm là làng Vẽ, một ngôi làng phía Tây Bắc thành Thăng Long xưa. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi những nét đẹp văn hóa kiến trúc mà còn được biết đến với truyền thống khoa bảng.

Những thị trấn nhỏ bé, bình yên

Những thị trấn nhỏ không chỉ có nền văn hóa đặc sắc của người dân bản địa, phong cảnh nên thơ mà còn vô cùng bình an bởi không gian tịch mịch, tĩnh lặng.

Đến thăm đầm nước màu hồng ở Mexico

Ở Mexico có một đầm màu hồng nhiều người thấy khó để tin rằng nó có thật. Tuy nhiên, đầm nước màu hồng ấy hoàn toàn có thật giữa thiên nhiên bao la.

Canada mở bảo tàng khổng lồ dành riêng cho âm nhạc

Canada vừa khai trương bảo tàng khổng lồ Studio Bell dành cho âm nhạc. Bảo tàng do kiến trúc sư Brad Cloepfil thiết kế gây tiếng vang lớn bởi kết cấu tinh tế, nghệ thuật.

Những công trình tuyệt đẹp thu hút du khách ở Hungary

Hungary là điểm du lịch chưa được nhắc đến nhiều ở châu Âu nhưng những công trình mang kiến trúc độc đáo của đất nước này luôn là sự ngưỡng mộ của nền kiến trúc thế giới.